Béc tưới xoay TT Ergo

Còn hàng

Giá 401.000₫

Béc tưới xoay TT Ergo

Sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan và đang độc quyền tại Việt Nam. Thích hợp dùng tưới thảm cỏ, sân vườn, làm mát khu chăn nuôi. Thiết kế thông minh với 3 vòi phun 12 họng điều chỉnh bán kính tưới dễ dàng.

Béc tưới xoay TT Ergo chuyên dùng tưới sân vườn, tưới thảm cỏ...Béc tưới Cellfast TT Ergo là dòng béc tưới cao cấp được tập đoàn nổi tiếng, uy tín về chất lượng sản xuất về các thiết bị tưới vườn Cellfast Ba Lan. Được tuoinongnghiepvn chọn lọc nhập khẩu trực tiếp và phân phối với phương châm mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm mới lạ, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc trong việc làm vườn.

Béc tưới xoay TT Ergo sân vườn

Béc tưới xoay TT Ergo được thiết kế chân đỡ tam giác cao cấp với chân cắm nhọn, giúp dễ dàng di chuyển và cố định vị trí tưới.

Sản phẩm với 3 vòi phun nước, 12 họng dễ dàng xoay  điều chỉnh bán kính tưới cho thích hợp.

Phạm vi tưới có thể đạt tới đường kính 15m với diện tích tưới bao phủ lên tới 200m2

Béc tưới xoay TT Ergo tưới vườn thích hợp  dùng tưới thảm cỏ, sân vườn, tưới vườn rau, tưới khu cảnh quan. Với những thiết kế tinh tế béc tưới TT Ergo sẽ mang đến khu tưới nhà bạn luôn xanh tươi.

Bên cạnh đó nếu không có nhiều thời gian, và muốn một cơ chếtự động  thay bạn chăm sóc vườn bạn có thể kết hợp Béc tưới xoay Cellfast Ergo với thiết bị Đồng hồ hẹn giờ tưới tự động Cellfast Ideal Line .Đó là một sự kết hợp thông minh đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc chăm sóc vườn tự động.

Với thiết bị tưới vườn Cellfast “Luôn luôn mang không gian vườn nhà bạn một trải nghiệm mới"

Chính sách bảo hành: Mọi sản phẩm, thiết bị tưới, dây tưới, phụ kiện tưới đều được bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 5.800₫

Giá khuyến mại 5.500₫

Sale

Giá cũ: 1.800.000₫

Giá khuyến mại 1.600.000₫