CHỐNG BÃO CHO CÂY TRỒNG TRONG NHÀ MÀNG

Chào bà con! 

Chúng ta những người dân đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao đều rất mong chờ vào kết quả tốt. Tuy nhiên những trường hợp thiên tai  là điều chúng ta phải lường trước tránh để hậu quả xấu xảy ra.  Nhất là một số tỉnh miền bắc và đặc biệt là miền trung Việt Nam hàng năm chịu nhiều cơn bão và lũ quét.

Nhà màng 

CHỐNG BÃO CHO CÂY TRỒNG TRONG NHÀ MÀNG 

Vậy làm sao để tránh các thiệt hại do bão, lũ gây ra đối với nhà màng ?
Việc xây dựng nhà màng với sức chống chịu cao, vượt qua cấp bão 11 trở nên khó khăn khi chi phí cao, rất lâu thu hồi vốn. Vì vậy phòng và tránh bão là điều cần thiết để đảm bảo hệ thống nhà và cây trồng bị thiệt hại ít nhất.  Vì vậy Tưới nông nghiệp vn xin đưa ra một số phương pháp phòng tránh bão cho bà con:

- Xây dựng các mẫu nhà hợp lý với điều kiện thời tiết : mưa bão nhiều nên xây dựng các mẫu nhà thấp, có kết cấu vững chắc.
- Lựa chọn mùa vụ trồng để tránh mùa mưa bão: nên tránh trồng các loại cây trồng có giai đoạn sinh trưởng vào mùa này, nhất là các cây dài ngày và giá trị kinh tết cao như dưa lưới…
 - Thường xuyên theo dõi thông tin thời tiết vào mùa mưa bão, có kế hoạch để chẳng chống khi có dự báo. Trường hợp bão vượt quá mức theo thiết kế nhà phải có phương án tháo dỡ màng, lưới che để đảm bảo không bị rách nát hoặc nặng hơn là đổ nhà.
-Định kỳ bão dưỡng nhà, kiểm tra các ốc vít, mối hàn …
Và quan trọng nhất, nên chọn nhà thầu có kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt và vật tư thiết bị có độ bền cao để giảm thiểu rủi ro khi sử dụng.

Một số thiết bị nông nghiệp công nghệ cao như các thiết bị nông nghiệp uy tín của Israel, Hàn Quốc, Mỹ.. luôn là những sự lựa chọn hàng đầu về uy tín, chất lượng về độ bền bỉ và tiết kiệm ...Bà con có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị nông nghiệp công nghệ cao uy tín tại Tuoinongnghiepvn.com 

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: Hotline 0946.076.189--0914.227.092

Thân ái!

 

 

Bình luận
  • avatar

    mích phạm
    .
    em thiết kế và thi công nhà màng nhà lưới. alo vào số 0972643001
Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!