CÔNG TY NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI NHIỆT ĐỚI KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI SỐ 120-BƯỞI-BA ĐÌNH-HÀ NỘI

Công ty TNHH Nông Nghiệp và Thương Mại Nhiệt Đới xin kính chào quí bà con và các bạn!

công ty nông nghiệp nhiệt đớiCÔNG TY NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI NHIỆT ĐỚI KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI SỐ 120-BƯỞI-BA ĐÌNH-HÀ NỘI

Thị trường chiến lược

Để thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch, công ty chúng tôi đã khai trương thêm một cơ sở tại số 120- Đường Bưởi- P. Ngọc Khánh- Q. Ba Đình- Hà Nội  nhằm phục vụ quí khách hàng cần hỗ trợ về các hệ thống tưới tiêu. Đây sẽ là đầu mối kết nối thông tin, khai thác cơ hội ,xúc tiến giao dịch kinh doanh giữa Công Ty Nông Nghiệp Nhiệt Đới cùng các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh thương mại về các thiết bị tưới tự động. Mặt khác tư vấn, thiết kế, hỗ trợ giải đáp và đưa tới cho bà con những sản phẩm thiết bị tưới tiêu phù hợp,chất lượng và tiết kiệm nhất cho cây trồng.

Chúng tôi hết sức vui mừng trước sự kiện thành lập văn phòng đại diện mới của Công ty, điều đó chứng minh cho sự tiến triển của chúng tôi trên thị trường thương mại thiết bị tưới tự động tại Việt Nam.

Khởi đầu thuận lợi

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng với lòng nhiệt huyết của mình để đồng hành cùng quí bà con và khách hàng trên mọi mảnh đất, trên mọi địa hình vì một vụ mùa bội thu!

Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, Công ty Nông Nghiệp Nhiệt Đới kỳ vọng sẽ có thêm nhiều hợp tác, mở rộng mạng lưới đầu tư toàn miền Bắc cũng như cả nước, qua đó góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài .Sự tin tưởng và gắn bó của những khách hàng thân thiết và bà con trong suốt thời gian qua là động lực cho chúng tôi  phát triển tích cực lên mỗi ngày và sẽ sâu rộng hơn nữa.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp xin liên hệ tới:

Hotline: 0357.527.544-- 0962.350.704

Gmail: Info.tuoinongnghiep@gmail.com

Website: www.tuoinongnghiepvn.com

Địa chỉ: Số 120- Đường Bưởi- P. Ngọc Khánh- Q. Ba Đình- Hà Nội  

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!