CÔNG TY TNHH Nông Nghiệp Và Thương Mại Nhiệt Đới Tham Gia Triển Lãm Growtech

Triển Lãm Growtech là gì? 


Triển lãm Growtech 2018 do Tổng cục Lâm nghiệp, Cục phát triển Thị trường & Doanh nghiệp Khoa học công nghệ, Cục chế biến & phát triển thị trường nông sản, Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội (KH&CN) và Công ty Cổ phần ADPEX phối hợp tổ chức. Thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 21 – 23/11/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (91 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Triển lãm Growtech sẽ trưng bày những gì, có những ai tham gia?


Tại triển lãm, các khu gian hàng sẽ trưng bày những phát minh sáng chế, dự án kết nối chuyển giao công nghệ đi vào hoạt động, dự án kêu gọi đầu tư ngành nông nghiệp nhằm thể hiện rõ tầm vóc và tiềm năng của nền Nông – Lâm – Ngư nghiệp quốc gia trước sân chơi tầm cơ quốc tế.

Với sự đa dạng về các sản phẩm công nghệ đến từ nhiều quốc gia: Thiết bị tưới, công nghệ trồng trọt, công nghệ chăn nuôi, máy móc thiết bị bảo quản nông sản sau thu hoạch, máy móc thiết bị phục vụ ngành Lâm nghiệp, máy móc phục vụ hộ nông dân trồng trọt canh tác trên điền thổ nhỏ…

Triển lãm thiết bị tưới tự động việt nam

Hình ảnh công ty TNHH Nông Nghiệp Nhiệt Đới Triển lãm Growtech về thiết bị công nghệ nông-lâm-nghiệp

Trong thời gian triển lãm, còn có các cơ hội tìm kiếm hợp tác đầu tư về đất đai trang trại và chuyển giao công nghệ thiết bị dây chuyền ngành nông nghiệp giữa các tập đoàn, DN nông nghiệp Việt nam và Quốc tế. Đặc biệt, Bộ KH&CN sẽ có khu gian hàng tư vấn về Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Chuyển giao công nghệ, Luật Đầu tư để các nhà đầu tư nông nghiệp nước ngoài có thể tìm hiểu trực tiếp.

triển lãm thiết bị tưới tự động việt nam

Gian hàng trưng bày của Công ty TNHH Nông Nghiệp và Thương Mại Nhiệt Đới tham gia trong triển Lãm Growtech có trưng bày 1 số sản phẩm tưới phổ biến nhất đến từ các hãng Rivulis, Cellfast, Aytok....

Được biết, Growtech 2018 quy tụ nhiều DN quốc tế đến từ những quốc gia có nền khoa học phát triển: Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Italia, Nga, Thái Lan, Đài loan, Trung Quốc cùng những doanh nghiệp đến từ những nước có nền nông nghiệp phát triển là Israel, Úc, Séc… Đây là bước đi nhằm góp phần củng cố công nghệ nghiên cứu, phát triển sản phẩm cho các ngành nông lâm ngư, tạo nền tảng tốt cho việc ra đời một sản phẩm có giá trị sử dụng cao.

Trong khuôn khổ triển lãm Growtech 2018, còn có các chương trình hội nghị, hội thảo do Bộ NN&PTNT, Bộ KH&CN, Đại sứ quán các nước… sẽ liên tục được tổ chức trong thời gian triển lãm với các chủ đề về các quy định về giải pháp tháo gỡ vướng mắc nhằm hỗ trợ người nông dân tiếp cận với các gói ngân sách từ chính phủ, chủ đề chia sẻ kinh nghiệm trong việc áp dụng thành công công nghệ vào lĩnh vực nuôi trồng của một số doanh nghiệp nông nghiệp điển hình tại hội nghị…

Trong triển lãm lần này, công ty Nhà Bè Agri đã phối hợp cùng công ty Thương Mại Nhiệt Đới (nhà phân phối các sản phẩm thiết bị tưới của Nhà Bè Agri tại khu vực miền Bắc) và sự hỗ trợ đắc lực từ phía thương hiệu Rivulis với đại diện là ông Michael.

triển lãm tưới tự động việt nam

Ông Michael – đại diện thương hiệu Rivulis tại Australia cho biết, Ông rất vui và tự hào vì các sản phẩm của thương hiệu Rivulis được phát triển rộng rãi khắp toàn cầu. Việt Nam là một thị trường tiềm năng và đầy cơ hội, mong rằng công ty Nhà Bè Agri và công ty TNHH Nông Nghiệp Và Thương Mại Nhiệt Đới sẽ đưa các sản phẩm đến tận tay từng người nông dân Việt Nam.


Ba ngày tại triển lãm Growtech 2018, khoảng thời gian không phải là quá dài nhưng đã giúp Cty Thương Mại Nhiệt Đới tăng được mức độ nhận diện thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết bị tưới công nghệ cao. Bên cạnh đó, triển lãm đã mở ra nhiều cơ hội giúp Cty Thương Mại Nhiệt Đới tìm kiếm hợp tác với các đơn vị cùng ngành, tiếp cận và tìm hiểu được nhiều hơn những nhu cầu của những người nông dân.

Kết thúc triển lãm, Cty Thương Mại Nhiệt Đới đã có được nhiều hơn những kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng trong ngành thiết bị tưới tiêu này.Công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ tham gia nhiều các triển lãm về nông nghiệp hơn để có thể đồng hành cùng quý bà con trên hành trình tạo nên sự thành công bằng việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp.

Trên đây là những ghi nhận của chúng tôi tại cuộc triển lãm Growtech có sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà phân phối chuyên về ngành tưới công nghệ cao, tưới tự động . Bà con có thể tham khảo các sản phẩm tưới có uy tín tại đây.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!