DỰ ÁN NOVABEACH CAM RANH TƯỚI CẢNH QUAN TỰ ĐỘNG RESORT & VILLA HOÀN THÀNH ĐẦU NĂM 2020

Dự án NovaBeach Cam Ranh được sử dụng toàn bộ hệ thống đầu tưới MP Rotator đầu Tưới phun mưa với béc tưới MP Rotator có phạm vi góc chỉnh rộng. Béc tưới có bán kính từ 2.5 – 9.1m. Với tốc độ quay tưới ổn định, giảm chi phí vật tư. Chúng còn tiết kiệm nước đến 30% so với béc tưới spray. Từ đó nâng cao hiệu quả cho toàn hệ thống. Là một trong những đầu tưới phun được sử dụng rộng rãi, béc tưới phun MP Rotator Hunter có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được bảo hành đến 1 năm. Với những giá trị đó, chúng tôi tin rằng sản phẩm béc tưới MP Rotator từ Hunter luôn là sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Hãy cùng tham quan qua những hình ảnh or video tưới phun mưa của chúng tôi ở phía dưới đây để cùng cảm nhận những giá trị mà sản phẩm Hunter mang lại cho người dùng.

DỰ ÁN NOVABEACH CAM RANH TƯỚI CẢNH QUAN TỰ ĐỘNG RESORT & VILLA HOÀN THÀNH ĐẦU NĂM 2020

Tưới cảnh quan NovaBeach cam ranh

Hình ảnh thực tế dự án NOVABEACH Cam Ranh tưới cảnh quan

Bec tưới MP là sự lựa chọn tuyệt vời cho những hệ thống mới, với phạm vi góc chỉnh rộng, giảm chi phí vật tư, và hiệu quả cho toàn hệ thống cao hơn. Đầu tưới cảnh quan còn là một sự thay thế lý tưởng cho những dự án cải tạo lại hệ thống tưới hoặc lắp đặt thêm, đồng thời giải quyết được cả hai vấn đề: áp lực tưới thấp và độ phủ nước kém.

tưới tự động cảnh quan resort villa

Hình ảnh thực tế sử dụng đầu tưới MP 360 độ tưới cỏ

Đầu tưới MP có cho những diện tích dùng Bán kính: 9.4 đến 10.7m Lưu lượng: 3.94 đến 14.91 lít/phút Dải áp suất làm việc: 1.7 đến 3.8 bar; 170 đến 380 kPa Lượng nước tưới: 12 lít/m2/giờ.

đàu tưới cảnh quan MP

Hình ảnh tưới cảnh quan tự động bằng đầu tưới cây Hunter MP

VIDEO TƯỚI CẢNH QUAN NOVABEACH CAM RANH

Nơi cung cấp lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan tự động sân vườn Uy tín nhất?

💁 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: quý bà con và các bạn quan tâm tới sản phẩm tưới tự động hoặc máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

💁Website:www.tuoinongnghiepvn.com

💁 Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

💁 Hotline: 0357.527.544-- 0962.350.704( nhân viên kỹ thuật)

💁 Địa chỉ: 120- Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!