HOT: Tưới nhỏ giọt cho nấm tối ưu hơn tưới phun sương, phun mưa !

TƯỚI NÔNG NGHIỆP VN XIN CHÀO QUÝ BÀ CON VÀ CÁC BẠN !

Trong thực tế ngày nay, tưới nước cho nấm thường được thực hiện bằng hệ thống tưới phun mưa hoặc hệ thống tưới phun sương. Tuy nhiên, việc sử dụng hệ thống này sẽ bị hạn trong quá trình phát triển của sợi nấm. Do độ ẩm của vỏ và phân ủ bị giảm khi tưới. Làm ngăn chặn sự phát triển của lớp nấm đầu tiên. Từ đó làm giảm chất lượng của nấm.

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho nấm với cơ chế tưới mọi lúc, tạo độ ẩm phù hợp và tối ưu các chất nền đang phát triển. Sẽ giúp giữ cho các luống nấm luôn được tưới trong toàn bộ chu kỳ sinh trưởng. trong khi không làm ướt cây nấm. Cho phép tạo ra nấm đạt năng suất chất lượng cao trong đợt thứ ba. Khắc phục hạn chế lớn phương pháp phun nước truyền thống. 

Tưới cây nấm bằng hệ thống tưới nhỏ giọt cho nấm

tưới nhỏ giọt cho nấm
 

Tham khảo:

Hệ thống tưới nhỏ giọt Rivulis


-Với tưới nhỏ giọt, môi trường đất sẽ luôn cân bằng ở mức độ ẩm thích hợp. Điều này cho phép bạn có thể cắt giảm chi phí tới 30%.

-Đạt chất lượng hàng đầu cho cây nấm.
Tưới nhỏ giọt cho nấm được chứng minh là làm tăng độ cứng và trọng lượng trên mỗi đơn vị. Điều này không chỉ làm tăng thời hạn sử dụng mà còn làm giảm chi phí lao động trên mỗi đơn vị nấm. Cho phép đạt được trọng lượng tương tự chỉ với số lượng nấm ít hơn.

-Một hệ thống được cơ giới hóa hoàn toàn.
Với một giải pháp được cơ giới hóa hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng chuyển sang tưới nhỏ giọt cho nấm. Nó sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng và dễ dàng.

*Những điều chúng tôi thường được hỏi về canh tác cây nấm:
-Nấm có thể được tưới từ xa không?:
Trả lời: Việc tưới nhỏ giọt cho cây nấm có thể dễ dàng kết hợp với điều khiển từ xa và tự động hóa. Để giúp việc tưới của bạn hiệu quả hơn. Cho phép bạn truy cập từ xa. Với hệ thống kích hoạt bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính.

💁 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Quý bà con và các bạn quan tâm tới sản phẩm tưới tự động hoặc máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

💁Website:https://tuoinongnghiepvn.com/

💁 Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

💁 Hotline: 0357.527.544-- 0962.350.704(Mr Chính- nhân viên kỹ thuật)

💁 Địa chỉ: 120- Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!