Hệ thống tưới nước tự động cho công viên

Thời đại công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, con người càng ngày càng ý thức được tầm quan trọng của màu xanh. Cụ thể là sau những ngày giờ làm việc căng thẳng chúng ta cần 1 nơi để hít thở không khí trong lành và công viên là nơi được nhiều người chọn làm điểm đến.

công viên xanh

Thật vậy, ngoài khoảng rộng thoáng mát thì công viên còn có 1 điểm cộng là có cây cối xanh tươi tạo vẻ mĩ quan rất đẹp và dễ chịu. Sẽ rất thoải mái khi dạo trên những con đường trong công viên, hít thở không khí trong lành, ngắm những vườn hoa xinh đẹp. Để có một môi trường thiên nhiên trong lành như vậy, trong điều kiện khí hậu ngày càng biến đối theo chiều hướng khắc nghiệt, việc chủ động tưới nước cho cây xanh là không thể thiếu. Phương pháp tưới tự động hiện đại, ( Tưới phun mưa) có thể đáp ứng yêu cầu tưới của mọi dạng cây công viên, quảng trường: các loại cỏ, cây bụi, cây leo, …vừa giúp giảm thiểu chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra cũng có thể áp dụng phương pháp tưới nhỏ giọt để cung cấp nước cho những thảm xanh này.

CONG VIEN

Hệ thống tưới nước tự động cho công viên

 Đây là những giải pháp hiệu quả về mặt xã hội, tăng thêm tính mỹ quan đô thị và đặc biệt đã tiết kiệm chi phí sử dụng. Giải pháp này đã được xã hội đánh giá rất cao và được áp dụng hầu hết tại các công viên, quảng trường trên cả nước và hơn nữa còn được đưa vào nông nghiệp để tưới cho cây trồng trên diện rộng.

Tưới nông nghiệp VN rất hân hạnh được đưa tới quý vị thiết bị tưới nông nghiệp công nghệ cao, tưới cảnh quan và đô thị. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Website: Tuoinongnghiepvn.com

Hoặc liên hệ hotline:  096.235.0704 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!