Hội chợ Cam Vinh - Nghệ An Ứng Dụng Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt Tự Động

Vừa qua tại Vinh - Nghệ An ngày 29 -30 có diễn ra hội chợ cam vô cùng hấp dẫn, đã có rất nhiều thương hiệu cam nổi tiếng trong vùng trưng bày sản phẩm và giới thiệu thương hiệu cam. Trong các gian hàng triển lãm nổi bất là gian hàng hệ thống tưới với đa dạng các sản phẩm trưng bày: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, tưới phun sương, tưới tự động...

Gian hàng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động

Để có được thương hiệu cam ngon ngọt và chất lượng thì cần có rất nhiều yếu tố, đầu tiên là hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây cam rất cần và quan trọng trong xuất quá trình trồng. Nhờ áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc giúp cây cam phát triển đều, chăm bón tốt cho cây cam.

Hội thảo tưới nhỏ giọt cho cây cam

Hội thảo về vấn đề tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc cho cây cam, đối với cây cam thường áp dụng dây nhỏ giọt 6mm (Mỹ)8mm (israel) khoảng cách lỗ nhỏ giọt 30cm. Đối với cây mới trồng thường cuốn dây trung bình với chiều dài 1,2 mét và khi cây lớn ra tán rộng thì tăng chiều dài lên 3 mét với những địa hình đồi dốc hay mật độ trồng cây nhiều nên áp dụng thêm đầu nhỏ giọt bù áp supertif rivulis israel 12 lít/h hoặc 25 lít/h (để tăng độ đồng đều cho mỗi vị trí cây trồng).

Dây tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc

Trong hệ thống tưới nhỏ giọt thiết bị quan trọng nhất chính là hệ thống lọc nước ( tại sao thiết bị lọc lại quan trọng ?) Bộ lọc có tác dụng ngăn ngừa cặn bã, rác, rong, rêu... vào trong đường dây nhỏ giọt giúp cho hệ thống nhỏ giọt đảm bảo không bị tắc. Những nơi giếng khoan có hàm lượng cát trong nước nhiều cần thêm một bộ lọc tách cát rồi tiếp đến là bộ lọc nước. Thiết bị lọc nước thường có 2 loại phổ biến: Lọc đĩa và lọc màng ( tùy theo nguồn nước ta áp dụng loại lọc hợp lý).

Thiết bị hệ thống lọc tưới nhỏ giọt hội chơ cam

Ưu điểm lớn của việc dùng hệ thống tưới nhỏ giọt là tiết kiệm nước, giảm thiểu nhân công lao động, giảm thiểu chi phí năng lượng. Ngoài ra, dùng hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ kết hợp được châm phân tự động đưa chất dinh dưỡng đến từng vị trí của cây trồng giúp cây phát triển đều và tăng năng suất.

Ưu điểm hệ thống tưới nhỏ giọt cây cam

Đối với những quy mô lớn, diện tích lớn có thể áp dụng hệ thống tưới tự động sử dụng các van điện từ và các bộ điều khiển tưới trung tâm liên kết về máy tính hoặc Smart phone có thể điều khiển từ xa giúp kiểm soát tối ưu hệ thống tưới.

Hội chợ cam vinh tưới nhỏ giọt tự động

Hội chợ Cam Vinh - Nghệ An Ứng Dụng Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt Tự Động

Hội chợ cam ứng dụng tưới nhỏ giọt tự động

hội chợ cam vinh - nghệ an

Để biết thêm chi tiết liện hệ chúng tôi, đơn vị uy tín trong lĩnh vực hệ thống tưới, tưới tự động. Tưới Nông Nghiệp Vn hân hạnh được phục vụ quý bà còn!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!