Lắp đặt dây tưới phun mưa tự động Olympia 34mm

Để lắp đặt được hệ thống dây tưới phun mưa đài loan Olympia 34mm yếu tố quan trọng nhất phải tính toán xác định được công suất bơm phù hợp, nếu công suất bơm lớn ( dư, thừa) thì dẫn đến ống tưới phun mưa Olympia 34mm bị nổ ống, không an toàn.

Cách Lắp đặt dây tưới phun mưa tự động Olympia 34mm

lắp đặt dây tưới phun mưa tự động Olympia 34mm

Thiết kế sơ bộ lắp đặt một hệ thống dây tưới phun mưa tự động

Để làm được điều đó bà con lần lượt tính toán theo trình tự các bước sau:

- Bước 1: Phác thảo được diện tích khu tưới của mình cần tưới, xác định được đường ống cái dẫn nước chính PVC or HDPE đi theo mép biên của khu tưới hay nên chạy giữa khu tưới (khuyến khích nên đi giữa khu tưới để cân bằng áp).

- Bước 2: Bố trí dây ống tưới phun mưa Olympia 34mm, nên bố trí dây tưới phun mưa cách nhau 4 mét và chiều dài chạy dây tưới phun mưa nên < 70m. Không nên chạy quá dài dẫn đến ống tưới bị nổ.

- Bước 3: Tính toán khối lượng nước cho một lần tưới, để tính toán ra được khối lượng nước tưới thực tế thì phải tính từ số mét dây trải ống 34mm thực tế là bao nhiêu mét? Sơ bộ trung bình 1 mét dây phun được 50 (lít/h). Như vậy, nếu một cuộn dây dài 100m thì tính ra được cần 5 (m3/h).

- Bước 4: Từ kết quả tính toán ở trên ta chon công suất máy bơm theo thông số thực tế. ( Lưu ý: nên chọn máy bơm thiên về lưu lượng)

Địa chỉ cung cấp ống tưới phun mưa hiệu quả nhất hà nội?

Tất cả các thiết bị, linh kiện cần thiết để lắp đặt một hệ thống tưới phun mưa hoàn chỉnh đều có bán tại công ty Công ty TNHH Nông nghiệp và Thương Mại Nhiệt Đới (Tưới Nông Nghiệp VN) chất lượng với mức giá tốt. Đồng thời, phía công ty còn giúp tư vấn về chuyên môn, kỹ thuật trong việc lắp đặt, bảo đảm hệ thống hoạt động hiệu quả nhất. Do đó, khi mua thiết bị tại Tưới Nông Nghiệp VN  khách hàng có thể hạn chế được tối đa các lỗi thường xảy ra trong quá trình lắp đặt hệ thống tưới phun mưa.

hướng dẫn lắp đặt ống tưới phun mưa hiệu quả chi phí rẻ nhất

Ống tưới phun mưa cung cấp rẻ nhất tại hà nội

Để tìm kiếm thông tin về hệ thống tưới phun mưa cho cây trồng, cũng như nhận được sự giải đáp, tư vấn của công ty về việc lắp đặt hệ thống trên, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống Website và Fanpage chính thức của công ty hoặc hotline 096 235 0704 . Tưới Nông Nghiệp VN hân hạnh đồng hành cùng khách hàng, hứa hẹn mang đến cho quý khách những thiết bị nông nghiệp chất lượng nhất.

Hướng dẫn thực tế lắp đặt ống tưới phun mưa tự động đơn giản dễ hiểu

Ví dụ: Bạn có 1 ha diện tích trồng rau cần lắp đặt hệ thống dây tưới phun mưa Olympia, với mô hình lắp đặt dây tưới cách nhau 4 mét, bạn sẽ tính ra được tổng số mét dây là 2500 mét x 50 lít/h = 125 (m3/h). Như vậy bạn nên chọn máy bơm thiên về lưu lượng công suất tầm 3HP đạt được lưu lượng 125 (m3/h). Cột áp H= 20 - 25 (mét). Trường hợp nếu áp quá cao, để đảm bảo an toàn hơn nữa bạn có thể dùng van điều áp cơ hoặc van điều áp từ để điều áp hệ thống tưới.

Hướng dẫn lắp đặt ống tưới phun mưa linh động

Thực tế ống phun mưa được lắp đặt tưới cho rau màu

Trên đây, là các bước cơ bản lắp đặt một hệ thống tưới dây phun mưa tự động Tưới nông nghiệp Vn xin được chia sẻ cùng quý bà con!

Mong được sự đóng góp từ quý bà con nông dân!

Xin cảm ơn!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!