Lắp đặt tưới nhỏ giọt tự động cho ban công sân thượng tại Hà Nội

Tại sao chọn tưới nhỏ giọt cho ban công - sân thượng?

Hiện nay, tưới nhỏ giọt tự động cho ban công sân thượng gia đình ở các thành phố đang được các hộ gia đình tìm hiểu để áp dụng, bởi vì lý do công việc bận không thể chăm sóc tốt cho cây cảnh hay rau trồng thường xuyên được. Cho nên tưới nhỏ giọt tự động đang được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại cây trồng trên ban công hay sân thượng gia đình nhà bạn.

Hôm nay tưới nông nghiệp vn xin giới thiệu đến mọi người về hệ thống tưới nhỏ giọt tưới tự động dành cho ban công hoặc sân thượng gia đình nhà bạn. Điển hình gần đây nhất công ty có lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự ở ban công các tầng và sân thượng cho gia đình anh Long ở Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội.

tưới nhỏ giọt tự động tại hà nội

Hình ảnh thực tế lắp đặt tưới nhỏ giọt tự động cho ban công sân thượng tại Hà Nội

Chi phí lắp đặt cho một hệ thống tưới nhỏ giọt ban công sân thượng?

Chi phí đầu tư một hệ thống tưới tự động trung bình từ 3-5tr tùy thuộc vào diện tích và mật độ cây trồng hay nguồn nước đang ở áp thấp thì cần thêm một máy bơm để tăng áp cho hệ thống tưới. Công ty tưới nông nghiệp vn sẽ có nhân viên khảo sát để báo giá trực tiếp cho khách hàng, chi phí khảo sát hoàn toàn miễn phí áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội.

Việc lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt rất hữu ích cho những khách hàng có công việc bận rộn hoặc những lúc dịp nghỉ lễ tết hay đi du lịch thời gian dài thì bắt buộc phải có một hệ thống tưới tự động rất là hữu ích cho mỗi lần đi xa nhà không lo sợ cây bị héo.

Hình ảnh lắp đặt tưới nhỏ giọt tự động cho ban công sân thượng tại Hà Nội

tưới nhỏ giọt tự động cho sân thượng

Hình ảnh tưới nhỏ giọt trên sân thượng nhà anh Long tưới nhỏ giọt cho các khay rau, chậu rau.

tưới nhỏ giọt trồng trong khay rau

Dây tưới nhỏ giọt rất linh động có thể cuốn và điều chỉnh tùy ý, những nơi có chậu có diện tích trồng lớn thì dùng dây nhỏ giọt kéo dài để đảm bảo đủ nước tưới cho cây.

tưới nhỏ giọt cho ban công sân thượng giá rẻ tại hà nội

Video tham khảo hệ thống tưới tự động cảnh quan sân thượng Hà Nội

Địa chỉ cung cấp lắp đặt  tưới nhỏ giọt ban công - sân thượng giá rẻ nhất!!!

💁 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: quý bà con và các bạn quan tâm tới sản phẩm tưới tự động hoặc máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

💁Website:www.tuoinongnghiepvn.com

💁 Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

💁 Hotline:-- 0962.350.704( nhân viên kỹ thuật)

💁 Địa chỉ: 120- Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội

Để biết thêm chi tiết về hệ thống tưới nhỏ giọt hay tư vấn giải đáp thắc mắc, mời anh chị em liên hệ số điện thoại: 0357 527 544 (Mr. Chính)

Xin cám ơn!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!