Những lỗi thường gặp khi lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây trồng

Cơ bản một hệ thống tưới nhỏ giọt bao gồm những gì?

Hệ thống tưới nhỏ giọt là một chuỗi những thiết bị, linh kiện được kết nối với nhau tạo thành hệ thống cho phép nước vận chuyển và tưới nhỏ giọt từ từ thay vì phương pháp tưới nước thủ công.  Hệ thống được lắp đặt cố định và có chức năng tưới nước tự động cho cây qua sự điều khiển của con người. Để nước có thể vận chuyển dễ dàng trong hệ thống ống dẫn đến các vị trí cần tưới thì hệ thống cần sử dụng máy bơm tạo áp suất nước. Hệ thống máy bơm này giúp khắc phục một số khuyết điểm về địa hình dốc, đảm bảo nước đến được với gốc cây cần tưới.

Những lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt

Một số vấn đề thường gặp khi lắp đặt tưới nhỏ giọt ban công xanh gia đình

Một số lỗi thường gặp khi lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt

  • Thứ nhất, là người lắp đặt không có lên kế hoạch (bản vẽ) về sơ đồ cần lắp đặt dẫn đến việc dự trù các thiết bị cần mua bị sai và thiếu hoặc lắp đặt không khoa học dẫn đến tốn kém kinh phí.
  • Thứ hai, không lắp đủ các bộ phận cần có một hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn chỉnh như máy bơm, hay thiết bị lọc,… làm cho hệ thống hoạt động không hiệu quả.

Những vấn đề thường gặp khi lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt

Lỗi cơ bản thường gặp trong lắp đặt tưới nhỏ giọt sân vườn, biệt thự gia đình

  • Thứ ba, không tìm hiểu về nhu cầu nước cần tưới của mỗi loại cây dẫn đến việc chọn thiết bị đầu tưới nhỏ giọt, dây nhỏ giọt nhỏ quá to hoặc quá nhỏ, lượng nước tưới không phù hợp cho cây.
  • Thứ tư, lắp đặt các bộ phận sai cách hoặc mua các thiết bị kém chất lượng, làm cho hệ thống hoạt động nhanh lỗi, nhanh hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa.
  • Thứ năm, trường hợp nơi có nguồn nước chứa đá vôi hoặc canxi phải vệ sinh đường ống định kỳ 1 tháng/lần không để cặn trong đường làm tắc thiết bị đầu tưới nhỏ giọt hoặc dây tưới nhỏ giọt.

Nơi cung cấp thiết bị tưới nhỏ giọt uy tín nhất hiện nay?

Tất cả các thiết bị, linh kiện cần thiết để lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ hoàn chỉnh đều có bán tại công ty Công ty TNHH Nông nghiệp và Thương Mại Nhiệt Đới (Tưới Nông Nghiệp VN) chất lượng với mức giá tốt. Đồng thời, phía công ty còn giúp tư vấn về chuyên môn, kỹ thuật trong việc lắp đặt, bảo đảm hệ thống hoạt động hiệu quả nhất. Do đó, khi mua thiết bị tại Tưới Nông Nghiệp VN  khách hàng có thể hạn chế được tối đa các lỗi thường xảy ra trong quá trình lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt. 

Để tìm kiếm thông tin về hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây trồng, cũng như nhận được sự giải đáp, tư vấn của công ty về việc lắp đặt hệ thống trên, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống WebsiteFanpage chính thức của công ty hoặc hotline 096 235 0704 . Tưới Nông Nghiệp VN hân hạnh đồng hành cùng khách hàng, hứa hẹn mang đến cho quý khách những thiết bị nông nghiệp chất lượng nhất.

Video tham khảo một số giải pháp tưới nhỏ giọt hiện nay

Xin cám ơn!

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!