NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ TƯỚI NHỎ GIỌT CHO TRANG TRẠI

Chào bà con và các bạn.!!!!

Mọi người hay e ngại về hình thức tưới tự động công nghệ cao liệu có hiệu quả về cả chất lượng và khả năng tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy hôm nay Tuoinongnghiepvn xin được chia sẻ tới bà con những lý do nên sử dụng hình thức tưới nhỏ giọt tự động.

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ TƯỚI NHỎ GIỌT CHO TRANG TRẠI.

1, Tiết kiệm nước;

Tưới nhỏ giọt cung cấp lượng nước hợp lý theo nhu cầu của cây trồng, nước được cung cấp thông qua đường ống hoàn toàn, vùng ẩm ướt chỉ là đất gần gốc rễ của cây trồng. Không có chuyển động nước trong không khí, không ướt trên lá cũng không bị bốc hơi bên ngoài khu vực cần tưới, do đó mất nước tưới được giảm tối đa.

tưới nhỏ giọt hà nội
 

2, Phân bón tiết kiệm;

Bạn rất thuận tiện để bón phân nếu kết hợp với tưới nhỏ giọt. Đó là để đổ phân bón hóa học hòa tan vào hệ thống nhỏ giọt, kết hợp phân bón hóa học với nước tưới, vì vậy phân bón dinh dưỡng được áp dụng cho rễ cây trực tiếp và đồng đều. Nó chỉ là một phần nhỏ của khu vực kiểm soát, ít rò rỉ nước và phân bón, tiêu thụ phân bón hóa học được tốt hơn và giảm ô nhiễm.

 

3, Tưới nhỏ giọt Tiết kiệm lao động;

Hệ thống tưới nhỏ giọt được điều khiển bằng van thủ công hoặc tự động, và kết hợp với bón phân, do đó chi phí đầu vào của lao động được tiết kiệm, và tưới nhỏ giọt cho một phần nhỏ gần gốc, phần lớn đất bề mặt giữ khô, giảm cỏ dại, điều này làm cho chi phí ít hơn về thuốc diệt cỏ và lao động trên làm cỏ; thuốc trừ sâu cùng với nước tưới được chuyển đến đất gần gốc thông qua băng nhỏ giọt, mà không có hoạt động của con người.

4, Tiết kiệm năng lượng;

Áp suất làm việc của emitter tưới nhỏ giọt là 0,5 ~ 2bar, thấp hơn nhiều so với tưới phun, do đó nó tiết kiệm nước so với tưới mặt đất, do đó tưới nhỏ giọt làm giảm tiêu thụ năng lượng.

5, Giảm sâu bệnh thông qua kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trên bề mặt đất;

Lượng nước tưới lớn dành cho tưới tiêu truyền thống trong nhà kính, đất đai bề mặt giữ ẩm trong một thời gian dài. Điều này gây ra sự sụp đổ nhanh chóng của nhiệt độ đất nhanh chóng và chậm tăng, sự bay hơi tăng lên, độ ẩm rất cao bên trong nhà kính, sau đó nó gây ra sâu bệnh và tấn công dịch bệnh.

Khi tưới nhỏ giọt tưới đúng vị trí cần tưới, đất cao giữ khô trên bề mặt đất. Thông qua nhỏ giọt dưới màng màng phủ, đó là để đặt băng nhỏ giọt dưới màng phủ nilon, nó sẽ được kết quả tốt hơn.

6, Bảo tồn đất, không có mùi và nén chặt;

Do lượng nước lớn theo cách truyền thống và mương tưới truyền thống, nó quá nhiều vết bẩn và độ nén, dẫn đến giảm độ sục khí của đất, đất dễ bị cứng. Tưới nhỏ giọt nước nhỏ giọt vào đất từ từ và đồng đều, nó có tác dụng bảo vệ cho đất, và tạo thành một môi trường tốt của nước, phân bón, nhiệt độ, độ ẩm.

7, Tăng năng suất và chất lượng;

Tưới nhỏ giọt có thể cung cấp nước và phân bón cho cây trồng hợp lý trong chi phí thích hợp, và tạo ra môi trường tốt của nước & nhiệt & không khí và chất dinh dưỡng cho đất của vùng rễ cây trồng, do đó, năng suất cao và chất lượng ổn định.

tưới nhỏ giọt cây ớt

8, Khả năng thích nghi mạnh mẽ để lắp đặt và sử dụng hiệu quả trong bất kỳ điều kiện địa hình khó khăn.

Các tưới nhỏ giọt cung cấp nước cho đất gần mỗi cây trồng thông qua việc áp dụng đường ống áp lực, nó hoạt động hiệu quả trong bất kỳ điều kiện địa hình khó khăn.

Trên đây Tưới nông nghiệp vn đã chia sẻ về những lý do nên sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động công  nghệ cao.

Mọi thắc mắc cần giải đáp và tư vấn thiết kế xin liên hệ:

Website: www.tuoinongnghiepvn.com

Gmail:info.tuoinongnghiep@gmail.com

Hotline: 0962.350.704--0914.227.092

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!