Rivulis Và Polyplastic Công Bố Liên Doanh Thành Lập Nhà Máy Thiết Bị Tưới Tiết Kiệm Cấp 1 Đầu Tiên Ở Nga

Hệ thống tưới tiêu Rivulis POLYPLASTIC sẽ mang lại giải pháp tưới tiết kiệm chất lượng cao cho Nga để cải thiện năng suất trang trại và tăng năng suất cao hơn.

Gvat, Israel và Moscow, Nga – Rivulis, một nhà cải tiến giải pháp tưới tiêu tiết kiệm nước và tập đoàn POLYPLASTIC, nhà sản xuất ống nhựa lớn nhất của CIS cho các cơ sở hạ tầng và công nghiệp, đã tuyên bố rằng họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát để thành lập một liên doanh ở Nga, trở thành hoạt động thương mại và sản xuất thiết bị tưới tiết kiệm cấp 1 đầu tiên ở Nga.

Việc liên doanh sẽ kết nối thương hiệu thành lập của tập đoàn POLYPLASTIC, có chuyên môn trong các giải pháp cơ sở hạ tầng và đường ống nhựa và mạng lưới rộng khắp các cơ sở sản xuất và khả năng tìm nguồn cung ứng với kinh nghiệm của Rivulis như một nhà tiên phong trong ngành tưới tiêu tiết kiệm nước, danh mục sản phẩm toàn diện và khả năng cung cấp các dự án chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, để tắng việc áp dụng tưới tiết kiệm trên khắp nước Nga.


Richard Rivapis, Giám đốc điều hành của Rivulis cho biết, “Rivulis tự hào hợp tác với tập đoàn POLYPLASTIC để thành lập công ty tưới tiêu tiết kiệm đa quốc gia lớn nhất ở Nga. “Phần mở rộng dấu ấn toàn cầu của chúng tôi với khả năng sản xuất và phân phối ở Nga hỗ trợ tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tưới tiêu tiết kiệm nước có thể tiếp cận trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng người trồng trọt tại Nga.”

Với chiến lược khu vực tập trung vào nông nghiệp, công ty Hệ thống tưới POLYPLASTIC Rivulis sẽ dẫn đầu sự chuyển đổi của thị trường nông nghiệp địa phương bằng cách cải thiện công nghệ và dịch vụ tưới tiêu cho cộng đồng người trồng trọt tại Nga.

Ông Vassillis Kykrillis, Tổng Giám đốc của Đơn vị Rivulis Đông Âu & Trung Âu.
“Sau khi thành lập một cơ sở sản xuất, các đối tượng địa phương đầy đủ sẽ gồm các nhóm quản lý, nhóm tiếp thị, nhóm bán hàng và nhóm hỗ trợ tư vấn. Kết hợp với mạng lưới đối tác phân phối mạnh của Nga, chúng tôi sẽ gần gũi hơn với khách hàng của mình có thể giúp họ tốt hơn trong việc phát triển vượt trội so với khả năng của họ trong ngày hôm nay và đạt được mục tiêu trong tương lai,” ông Vassillis Kykrillis, Tổng Giám đốc của Đơn vị Rivulis Đông Âu & Trung Âu.

Về Rivulis


 

Rivulis là một nhà cải tiến giải pháp tưới tiêu tiết kiệm nước toàn cầu, cung cấp danh mục đầu tư rộng nhất trên thị trường với các thương hiệu sản phẩm được công nhận nhất của ngành, bao gồm T-Tape, Ro-Drip, D5000 PC, Supertif và Eurodrip Eolos và Eolos Compact.

Được thành lập  vào năm 1966, Rivulis có trụ sở chính tại Israel và có 15 cơ sở sản xuất và phân phối, 2000 nhân viên, 3 trung tâm R&D (Israel, California và Hy Lạp) và nhiều Trung tâm Thiết kế trên toàn cầu.

Chúng tôi hợp tác với hơn 3300 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới để cung cấp các dự án chìa khóa trao tay về giải pháp tưới tiêu tiết kiệm nước cho mọi người, và tất cả, nhu cầu của người làm vườn từ các nhà trồng trọt đến các đồn điền lớn trong ngành nông nghiệp, làm vườn, nhà kính, cảnh quan và công nghiệp khai thác mỏ.

Dẫn đầu việc áp dụng tưới tiêu tiết kiệm nước trên toàn cầu, Rivuli cam kết tăng khả năng tiếp cận cho tất cả người trồng ở khắp mọi nơi thông qua công nghệ đơn giản, giá cả hợp lý và công nghệ thông minh vì một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Để tìm hiểu làm thể nào Rivuli có thể giúp bạn PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI hơn cả mong đợi vào mùa sau, hãy truy cập www.rivulis.com. Tại Việt Nam, 

Về tập đoàn POLYPLASTIC
Tập đoàn POLYPLASTIC là nhà sản xuất ống nhựa và hợp chất nhựa nhiệt dẻo lớn nhất của Nga và sau SU. Hiện tại, công ty kết hợp 17 nhà máy ở các khu vực khác nhau của Nga, Belarus và Kazzakhstan, một mạng lưới các nhà giao dịch, viện nghiên cứu và phát triển khoa học cùng với các trung tâm đào tạo thợ hàn ống nhựa. tổng khối lượng sản xuất hằng năm là 300.000 tấn. Số nhân công là hơn 5.500. Doanh thu năm 2018 của tập đoàn là trên 35 tỷ rubles.

Có tiềm năng sản xuất, R&D và tiếp thị mạnh, tập đoàn POLYPLASTIC liên tục cam kết cải tiến hiện tại và phát triển các loại hệ thống ống nhựa mới, cũng như vật liệu composite nhựa nhiệt dẻo cho ô tô, thiết bị gia dụng, xây dựng và các ngành công nghệ khác.

Chúng tôi- Công ty TNHH Nông Nghiệp Và Thương Mại Nhiệt Đới tự hào là nhà phân phối của Rivulis. Với phương châm đồng hành cùng bà con trên mọi mảnh đất, mọi địa hình(từ bằng phẳng tới đồi dốc) và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng- chất lượng- tiết kiệm nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: quý bà con và các bạn quan tâm tới sản phẩm tưới tự động hoặc máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Wepsite:https://tuoinongnghiepvn.com/

Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

Hotline: 0357.527.544-- 0962.350.704(Mr Chính- nhân viên kỹ thuật)

Địa chỉ: 120- Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội

Rivulis Và Polyplastic Công Bố Liên Doanh Thành Lập Nhà Máy Thiết Bị Tưới Tiết Kiệm Cấp 1 Đầu Tiên Ở Nga

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!