T-Tape dây tưới nhỏ giọt đứng đầu trên thị trường về uy tín và chất lượng

Khi sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt không ai muốn dây tưới nhỏ giọt của mình bị tắc nghẽn. Vậy có cách nào để tránh điều này xảy ra không?Hãy cùng Tưới Nông Nghiệp Vn tìm hiểu loại dây tưới nhỏ giọt T-tape đỉnh cao của chất lượng và uy tín, có thể chống khả năng tắc nghẽn của dây tưới nhỏ giọt.  

T-Tape dây tưới nhỏ giọt đứng đầu  trên thị trường về uy tín và chất lượng

Điểm đặc biệt của dây tưới T-Tape.


Có phải bạn đang tự hỏi “Điều gì làm cho T-Tape đặc biệt đến vậy?” Hãy cùng Tưới Nông Nghiệp tìm hiểu thử nhé!

Điểm đặc biệt đầu tiên mà chúng tôi xin phép được nhắc đến của dây tưới nhỏ giọt Rivulis T-Tape chính là số lượng các đầu lọc trong mỗi đầu nhỏ giọt.

Những đầu lọc nhỏ này được cấu tạo sẵn ở bên trong dây tưới, có chức năng như những bộ lọc tí hon giúp chống các chất cặn bẩn xâm nhập vào trong đầu nhỏ giọt. Và tất nhiên, điều làm T-Tape trở nên đặc biệt không phải vì ở dây chỉ có một vài đầu lọc. Số lượng đầu lọc có thể lên  đến  211 đầu  trong  mỗi  khoảng  đầu  nhỏ  giọt của T-Tape. Vì thế, dù một số đầu có thể bị tắc nhưng dây tưới vẫn tiếp tục chạy vì số lượng đầu lọc quá nhiều trong mỗi đầu nhỏ giọt.

T-Tape cũng có đường chảy ngược hình chữ V úp độc đáo. Cấu trúc đặc biệt này được thiết kế nhằm tạo dòng nước rối và giữ cho các loại hạt cặn không đi sâu vào trong đầu nhỏ giọt.

Thêm vào đó, đầu ra được thiết kế dạng vết dao rạch. Thay vì sử dụng dạng đầu ra được cắt bằng tia laze hoặc khoét lỗ mà các đây tưới khác thưởng sử dụng, lỗ thoát dạng vết dao rạch cho chúng ta một đường rạch chính xác, đường rạch sẽ đóng lại khi hệ thống ngừng hoạt động. Điều này giúp hạn chế các hạt cát nhỏ xâm nhập ngược trở lại ống tưới.

Ứng dụng dây tưới nhỏ giọt T-Tape.


Với sự đặc biệt, tính ưu việt và chất lượng tuyệt hảo của mình. Dây tưới nhỏ giọt T-Tape tự tin là sản phẩm dây tưới đang được đông đảo bà con tin dùng.

Dưới đây Tưới Nông Nghiệp VN  xin gửi một số hình ảnh và video,bài viết thực tế các dự án đã làm về ứng dụng dây tưới nhỏ giọt T-Tape:

Dự án lắp đặt tưới nhỏ giọt cây khoai tây Quế Võ - Bắc Ninh:https://tuoinongnghiepvn.com/du-an-lap-dat-tuoi-nho-giot-cay-khoai-tay-que-vo-bac-ninh

Video tham khảo: https://tuoinongnghiepvn.com/video-tong-hop-he-thong-tuoi

Một số loại của dây T-Tape- Rivulis Israel bà con có thể tham khảo.

 

Dây Nhỏ Giọt T-Tape 16mm K/c 20cm - Israel

Dây Nhỏ Giọt T-Tape 16mm K/c 30cm - Israel

Dây Nhỏ Giọt T-Tape 16mm K/c 40cm - Israel

 Trên đây Tưới Nông Nghiệp Vn đã giới thiệu tới quý bà con sản phẩm tưới nhỏ giọt hàng đầu của Israel đó là dòng T-Tape Rivulis Israel

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp xin liên hệ tới:

Hotline: 0357.527.544-- 0962.350.704

Gmail: Info.tuoinongnghiep@gmail.com

Website: www.tuoinongnghiepvn.com

Địa chỉ: Số 120- Đường Bưởi- P. Ngọc Khánh- Q. Ba Đình- Hà Nội  

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!