TÂM SỰ CỦA MỘT DOANH NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO BÀ CON NÔNG DÂN.

Xin chào quý bà con và các bạn !

** Đa phần khách hàng của chúng tôi là những bà con nông dân chân chất, từ ngoại thành cho tới vùng sâu vùng xa. Thật tiếc khi mà trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ thì người nông dân có thể chưa bắt kịp được công nghệ này. Chính vì vậy mà chúng tôi khó lòng đưa tới những phương pháp và sản phẩm tưới tự động tiết kiệm được học hỏi từ 1 nền văn minh nông nghiệp đứng đầu thế giới là ISRAEL tới bà con được.

 Bà con đến Văn phòng Tưới Nông Nghiệp VN mua sản phẩm tưới tự động

Bà con đến Văn phòng Tưới Nông Nghiệp VN mua sản phẩm tưới tự động

**Nói về đất nước Israel, đây là 1 đất nước với phần lớn diện tích đất là đất sa mạc và bán sa mạc khô hạn- tuy nhiên ngành nông nghiệp Israel phát triển ở trình độ cao. Bất chấp điều kiện địa lý không thích hợp cho nông nghiệp, Israel là một nhà xuất khẩu lớn của thế giới về nông sản và đứng hàng đầu về công nghệ trong nông nghiệp trên thế giới.

** Bên cạnh những bà con chưa bắt kịp công nghệ, cũng có nhiều bà con hiện đại hơn, họ đã biết sử dụng Google, Youtube, Facebook, Zalo...với mong mỏi được tư vấn về phương pháp tưới, tư vấn thiết kế hệ thống tưới và cuối cùng là sản phẩm tưới từ chúng tôi.

người dân tới tưới nông nghiệp vn mua hàng

Bà con đến Văn phòng Tưới Nông Nghiệp VN mua sản phẩm tưới tự động

** Chúng tôi trân quý những trái tim làm giàu cho đất nước từ nông nghiệp. Phải có tình yêu với cây cối lắm, phải có đam mê và khát vọng lắm họ mới bắt tay vào làm giàu từ nền nông nghiệp- Nhưng là NÔNG NGHIỆP TIÊN TIẾN-KHOA HỌC-HIỆN ĐẠI

**Với phương châm đồng hành cùng bà con trên mọi mảnh đất, mọi địa hình(từ bằng phẳng tới đồi dốc) và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng- chất lượng- tiết kiệm nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: quý bà con và các bạn quan tâm tới sản phẩm tưới tự động hoặc máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Wepsite:https://tuoinongnghiepvn.com/

Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

Hotline: 0357.527.544-- 0962.350.704(Mr Chính- nhân viên kỹ thuật)

Địa chỉ: 120- Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội

TÂM SỰ CỦA MỘT DOANH NGHIỆP CUNG CẤP THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO BÀ CON NÔNG DÂN.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!