Tưới nhỏ giọt thanh hóa

Công Ty TNHH Nông Nghiệp & Thương Mại Nhiệt Đới là đơn vị hàng đầu trong hệ thống tưới tự động nhỏ giọt với rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Rivulis - israel, Seowon - hàn quốc, Mỹ - USA, Hunter. chất lượng - uy tin - giá cả cạnh tranh. Chúng tối phân phối, cung cấp hàng khắp tỉnh thành cả nước nổi bật một số tỉnh thành ở miền bắc như:  Ninh Bình, Nam ĐịnhThanh HóaThái BìnhHà NamHải DươngHải PhòngQuảng NinhHà NộiHòa BìnhHưng YênBắc NinhBắc GiangPhú ThọThái NguyênLạng Sơn, Yên Bái, Bắc Cạn, Lào Cai...

Một số hình thức tưới nhỏ giọt phổ biến đang được áp dụng như:

Tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc bằng sử dụng các dây nhỏ giọt 6mm và dây nhỏ giọt 8mm.

Dây tưới nhỏ giọt dạng cuốn quanh gốc sẽ tùy thuộc vào mật độ cây trồng để chọn loại dây cho phù hợp. Dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc thường chiều dài cuốn dây từ 1.2m - 3.0m.

Dây tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc 8mm

Hình ảnh hình thức tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc rất tiết kiệm và hiệu quả

+ Tưới nhỏ giọt rải dọc luống bằng cách trải ống tưới nhỏ giọt 16mm theo luống cây trồng.

Với hình thức nhỏ giọt rải dọc luống được áp dụng phổ biến cho các loại cây trồng thuộc dạng hoa màu, có lên luống và khoảng cách cây cố định như 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 50cm theo đó ta chọn loại dây có khoảng cách phù hợp

Ống tưới nhỏ giọt rải dọc luống 16mm israel

Mô hình tưới nhỏ giọt theo cách dây dải dọc luống phù hợp với các diện tích trồng rau.

+ Tưới nhỏ giọt bằng đầu nhỏ giọt sử dụng các đầu nhỏ giọt bù áp israel tưới trực tiếp vào gốc cây.

Với hình thức nhỏ giọt này áp dụng hầu hết cho các loại cây trồng nhỏ, cây ăn trái và được dùng trong những nơi có sự chênh cao về địa hình, đầu nhỏ giọt có thể kết hợp với dây nhỏ giọt 6mm và dây nhỏ giọt 8mm.

đầu tưới nhỏ giọt bù áp israel

Tưới nhỏ giọt bằng đầu nhỏ giọt supertif Israel tại gốc sẽ rất tiết kiệm

+ Tưới nhỏ giọt bằng cách điều chỉnh đầu nhỏ giọt tám tia.

Với loại đầu tưới này giúp chúng ta có thể điều chỉnh bán kính tùy ỳ. Lưu ý với đầu nhỏ giọt này nên sử dụng cho những quy mô nhỏ, không nên áp dụng cho những diện tích lớn.

Đầu tưới nhỏ giọt tám tia

Mua thiết bị tưới tự động uy tín ở đâu? 

Hiện nay hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường tưới tự động, bà con hãy tìm nơi uy tín chất lượng để mua sản phẩm chuẩn hãng. 

Để được tư vấn - thiết kế một hệ thống tưới tiết kiệm và hiệu quả hãy liên hệ chúng tôi Tưới Nông Nghiệp Vn để được tư vấn tốt nhất liên hệ! 

Công ty TNHH Nông Nghiệp  và Thương Mại Nhiệt Đới

Hotline: 096 235 0704_0357 527 544.

Địa chỉ VP trụ sở: Số 120- Đường Bưởi- Ngọc Khánh-Ba Đình- Hà Nội

Website: Tuoinongnghiepvn.com

Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

Trên đây là những gợi ý về các hình thức tưới nhỏ giọt đang phổ biến nhất hiện nay, bà con có thể tham khảo và áp dụng cho diện tích đất trồng cây nhà mình. Chúc bà con có 1 mùa thu hoạch bội thu!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!