Tưới nhỏ giọt tự động ban công xanh đô thị, sân vườn, tiểu cảnh

Tưới nhỏ giọt tự động ban công xanh đô thị

Tưới nhỏ giọt tự động ban công xanh đô thị - sân vườn - tiểu cảnh đang được bà con thành thị sử dụng phổ biến bởi vì tính ưu điểm của hệ thống tưới rất hữu ích đối với nhu cầu sử dụng của bà con. Nhờ có hệ thống tưới nhỏ giọt tự động bà con có thể đi công tác xa nhà nhiều ngày mà không phải bận tâm đến cây xanh gia đình mình. Ngoài ra hệ thống tưới còn giúp mỹ quan không gian xanh gia đình đẹp hơn, gọn gàng trong việc đường ống tưới.

tưới nhỏ giọt tự động ban công xanh đô thị tiểu cảnh

Sử dụng ống tưới nhỏ giọt HDL Hunter là một sự cải tiến mới hiệu quả cao, siêu bền với HDL có sẵn ba lựa chọn bù áp đáp ứng các nhu cầu hệ thống tưới nhỏ giọt. Chọn HDL-PC tưới nhỏ giọt bù áp tiêu chuẩn, HDL-CV phù hợp với bề mặt dốc, trũng hoặc dưới mặt đất yêu cầu sử dụng van một chiều để kiểm soát lượng nước rỉ và chọn HDL-R khi sử dụng nguồn nước tái sử dụng.

tưới nhỏ giọt tự động ban công xanh sân vườn tiểu cảnh

Lắp đặt HDL ở trên bề mặt đất hoặc mặt dưới tán cây hoa, cây bụi, hoặc bất kỳ dạng cây nào khác, dòng sản phẩm tưới nhỏ giọt HDL luôn là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy. HDL có khả năng chống tia cực tím và UV tốt, với đường kính trong lớn cho phép các phụ kiện được lắp đặt dễ dàng hơn. Các emitter bù áp phù hợp đi kèm với cổng đầu vào bộ lọc tích hợp cũng như các đường dẫn để ngăn chặn tắc nghẽn.

tưới nhỏ giọt tự động ban công xanh đô thị tiểu cảnh sân vườn

Bộ trung tâm sử dụng bộ hẹn giờ Hunter BTT hoạt động bằng pin ứng dụng công nghệ Bluetooth® được điều khiển thông qua điện thoại thông minh với hệ điều hành iOS hoặc Android. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, bộ hẹn giờ tưới BTT là giải pháp không dây trong nhà và ngoài trời hoàn hảo để chăm sóc các khu vườn, nhà kính, cây trồng trong chậu, vườn hoa, vườn ươm và các khu vực bãi cỏ nhỏ.

bộ trung tâm tưới nhỏ giọt tự động ban công xanh

Với 2 pin AA có sẵn, bộ hẹn giờ BTT được lắp đặt dễ dàng với bất kỳ vòi nước nào. Điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại giúp bạn không cần phải bước lên thảm cỏ, cây bụi để lại gần vòi nước. Người dùng cũng có thể bật tưới thủ công bằng nút nhấn tích hợp trên bộ hẹn giờ. Bộ hẹn giờ BTT giúp tưới tự động trở nên đơn giản nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm.

Tưới nhỏ giọt tự động ban công xanh đô thị, sân vườn, tiểu cảnh

thiết bị tưới nhỏ giọt tự động sân vườn

Video tham khảo tưới tự động sân vườn - tiểu cảnh.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!