Tưới nhỏ giọt tự động cho ban công - sân vườn - sân thượng gia đình

Hiện nay, do tính chất công việc bận rộn không có thời gian chăm sóc cây trồng nhiều anh chị em đang lo lắng không biết phải tưới khi mỗi lần đi vắng nhà như thế nào? Mọi người đừng lo, hiện nay đã có giải pháp tưới tự động rất hữu ích cho mỗi lần đi vắng nhà đảm bảo cây trồng vẫn xanh tốt sau khi đi công tác trở về. 

Công ty Nông Nghiệp Nhiệt Đới xin giới thiếu đến mọi người về hệ thống tưới nhỏ giọt cho các loại cây trồng. Chi phí đầu tư một hệ thống tưới tự động trung bình từ 3-5tr tùy thuộc vào diện tích và mật độ cây trồng hay nguồn nước đang ở áp thấp thì cần thêm một máy bơm để tăng áp cho hệ thống tưới.Hiện nay việc lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động cho ban công, sân thượng gia đình rất đơn giản công ty sẽ có nhân viên khảo sát để báo giá trực tiếp cho khách hàng, chi phí khảo sát hoàn toàn miễn phí áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội.

Tưới nhỏ giọt tự động cho ban công - sân vườn - sân thượng gia đình

tưới nhỏ giọt cho sân thượng - sân vườn

Rau được trồng trên các khay chậu hoặc thùng sốp sử dụng dây nhỏ giọt 6mm của Mỹ khoảng cách lỗ nhỏ giọt 15cm/lỗ. lưu lượng 2lit/h/lỗ

tưới nhỏ giọt trong khay rau tại hà nội

Sử dụng dây nhỏ giọt rất phù hợp ngay từ mới đầu khi gieo hạt giống bởi vị hạt nước nhỏ giọt không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của đất trong khay. Cho nên rau nảy rất đều và xanh tốt.

tưới nhỏ giọt cho rau cải

Áp dụng mọi cây trồng và mọi loại khay chậu, tùy từng diện tích chậu cắt cuốn dây nhỏ giọt phù hợp.

tưới nhỏ giọt trong chậu cây

Tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc cây cảnh được trồng ở các ban công gia đình rất phù hợp và hiệu quả.

Video tham khảo hệ thống tưới nhỏ giọt cho ban công gia đình:

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Hotline: 096 235 0704

Xin cảm ơn!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!