Tưới nhỏ giọt uy tín tại Yên Bái

Công Ty TNHH Nông Nghiệp & Thương Mại Nhiệt Đới là đơn vị hàng đầu trong hệ thống tưới tự động nhỏ giọt với rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Rivulis - israel, Seowon - hàn quốc, Mỹ - USA, Hunter. chất lượng - uy tin - giá cả cạnh tranh. Chung tôi phân phối, cung cấp hàng khắp tỉnh thành cả nước nổi bật một số tỉnh thành ở miền bắc như: Ninh Bình, Nam ĐịnhThanh HóaThái BìnhHà NamHải DươngHải PhòngQuảng NinhHà NộiHòa BìnhHưng YênBắc NinhBắc GiangPhú ThọThái Nguyên, Lạng Sơn, Yên Bái, Bắc Cạn, Lào Cai...

Tưới nhỏ giọt có rất nhiều hình thức tưới sau đây, bà con có thể tham khảo để áp dụng với diện tích trồng nhà mình cho phù hợp:

Tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc bằng sử dụng các dây nhỏ giọt 6mm và dây nhỏ giọt 8mm.

Dây tưới nhỏ giọt dạng cuốn quanh gốc sẽ tùy thuộc vào mật độ cây trồng để chọn loại dây cho phù hợp. Dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc thường chiều dài cuốn dây từ 1.2m - 3.0m.

Tưới nhỏ giọt uy tín tại Yên Bái

+ Tưới nhỏ giọt rải dọc luống bằng cách trải ống tưới nhỏ giọt 16mm theo luống cây trồng.

Với hình thức nhỏ giọt rải dọc luống được áp dụng phổ biến cho các loại cây trồng thuộc dạng hoa màu, có lên luống và khoảng cách cây cố định như 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 50cm theo đó ta chọn loại dây có khoảng cách phù hợp.

ống tưới nhỏ giọt rải dọc luống

+ Tưới nhỏ giọt bằng đầu nhỏ giọt sử dụng các đầu nhỏ giọt bù áp israel tưới trực tiếp vào gốc cây.

Với hình thức nhỏ giọt này áp dụng hầu hết cho các loại cây trồng nhỏ, cây ăn trái và được dùng trong những nơi có sự chênh cao về địa hình, đầu nhỏ giọt có thể kết hợp với dây nhỏ giọt 6mm và dây nhỏ giọt 8mm.

+ Tưới nhỏ giọt bằng cách điều chỉnh đầu nhỏ giọt tám tia.

Với loại đầu tưới này giúp chúng ta có thể điều chỉnh bán kính tùy ỳ. Lưu ý với đầu nhỏ giọt này nên sử dụng cho những quy mô nhỏ, không nên áp dụng cho những diện tích lớn.

Tưới nhỏ giọt uy tín tại Yên Bái

Trên đây là 1 số hình cách tưới nhỏ giọt mà bà con ở Yên Bái đã áp dụng cho diện tích trồng cây nhà mình. Bà con có thể tham khảo để cây được cung cấp đủ nước, hiệu quả và tiết kiệm.

Bên cạnh phương pháp tưới nhỏ giọt, bà con cũng nên tham khảo phương pháp tưới phun mưa, tưới phun sương ở áp dụng cho việc tưới diện tích trồng cây phù hợp của nhà mình

Để được tư vấn - thiết kế một hệ thống tưới tiết kiệm và hiệu quả hãy liên hệ chúng tôi Tưới Nông Nghiệp Vn để được tư vấn tốt nhất liên hệ: :

Hotline: 0357 527 544_096 235 0704.

Địa chỉ VP trụ sở: Số 120-Đường Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội.

Website: Tuoinongnghiepvn.com

Gmail: info.tuoinongngnghiep@gmail.com.

Xin cảm ơn!

Bình luận
  • avatar

    Lê Quang Khánh
    .
    Tôi muốn mua vật tư lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cho dưa lưới tại Yên Bái xin nhờ được tư vấn ạ
Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!