TƯỚI NÔNG NGHIỆP VN XIN THÔNG BÁO VỀ CÔNG TÁC MUA BÁN THIẾT BỊ TƯỚI KHI ĐANG CÓ DỊCH COVID 19

‼️ TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN MỘT LÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Chúng ta làm lại từ đầu!!!!

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất căng thẳng Tưới Nông Nghiệp VN cũng xin gửi đến quý khách hàng những thông điệp và lời gửi gắm khi giao dịch mua hàng thiết bị tưới tư động sau đây:

‼️ Nếu quý khách tới văn phòng giao dịch mua sản phẩm, vui lòng đeo khẩu trang trước khi vào và trong khi giao dịch. Nên giữ khoảng cách tối thiểu 1-2 m theo khuyến cáo của nhà nước để bảo vệ mình và mọi người.

‼️ Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại của chúng tôi ( 0357527544__ 0962350704- nhân viên kỹ thuật) để được tư vấn và ship hàng theo đường Bưu cục(hạn chế gửi xe về tỉnh, hạn chế đi đường xa tới mua, hãy chọn bưu điện để giảm thiểu sự tiếp xúc đường xa và nơi đông người...)

‼️ Trên đây là 1 số lời gửi gắm của chúng tôi tới quý khách hàng, hy vọng đây không phải là sự cản trở kết nối giữa người bán và người mua. Đất nước chúng ta cùng chung 1 lòng , cùng chung ý thức vì mình và vì mọi người. Cầu mong cho cơn đại dịch này sớm qua đi, cầu mong cho mọi người được bình an.

Chúng tôi mong mọi người hết sức thông cảm vì điều bất tiện này, đây cũng là điều không ai muốn vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người vui lòng hợp tác!!
XIN CẢM ƠN!!

🏡 Địa chỉ: Số 120-Đường Bưởi- Phường Ngọc Khánh- Quận Ba Đình- TP. Hà Nội.

🌐 Website: www.tuoinongnghiepvn.com

📧 Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

📞 Tel: 0357527544__ 0962350704(nhân viên kỹ thuật

 

TƯỚI NÔNG  NGHIỆP VN XIN THÔNG BÁO VỀ CÔNG TÁC MUA BÁN THIẾT BỊ TƯỚI KHI ĐANG CÓ DỊCH COVID 19

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!