Tưới Phun Mưa Cục Bộ Cây Bưởi Tại Ba Vì - Hà Nội

Dự án lắp đặt cho hơn 1000 gốc cây bưởi diễn tại Yên Bài - Ba Vì - Tp. Hà Nội được đơn vị Tưới Nông Nghiệp Vn thực hiện lắp đặt, với địa hình tương đối bằng phẳng rất dễ dàng trong việc lắp đặt thời gian lắp đặt chỉ 2-3 ngày. Hầu hết bưởi ở đây được chủ trang trại chọn lọc giống hay chăm sóc cây rất kỹ, cây mới xuống đã phát triển rất tốt vào thời gian này thời tiết bắt đầu khô hạn nhu cầu tưới cho cây ngày càng cần thiết. Cho nên việc chọn một giải pháp tưới tiết kiệm và hiệu quả là vô cùng quan trọng, sử dụng giải pháp tưới nào mang lại nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng. Vì vậy Tưới Nông Nghiệp Vn xin đưa ra giải pháp tưới phun mưa cục bộ siêu tiết kiệm mà lại hiệu quả cao vừa có thể tưới chính xác từng vị trí gốc cây trồng và lại còn có thể châm phân bón trực tiếp đến bộ rễ của cây giúp cây phát triển tối đa.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt hệ thống tưới phun mưa cục bộ cho cây bưởi tại Yên Bài - Bà Vì - Hà Nội:

Tưới phun mưa cục bộ cây bưởi tại ba vì hà nội

Hình ảnh ống LDPE 20 lắp Tưới Phun Mưa Cục Bộ Cây Bưởi Tại Ba Vì - Hà Nội

Tập kết vật tư tại trang trại, sử dụng ống tưới chuyên dụng LDPE 20mm dẫn ra các hàng bưởi, ống dẫn LDPE 20mm có độ bền cao chịu được nắng mưa tốt, ống được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cho nên được rất nhiều người dân tin tưởng và sử dụng.

Tưới phun cục bộ tại huyện Ba Vì Hà Nội giả rẻ

Hình ảnh lắp bộ hoàn chỉnh tưới Phun Mưa Cục Bộ Cây Bưởi Tại Ba Vì - Hà Nội

Bộ hoàn chỉnh tưới Phun Mưa Cục Bộ Cây Bưởi Tại Ba Vì - Hà Nội bao gồm?

Quy trình lắp ghép đầu tưới phun mưa cục bộ, một bộ bao gồm: Béc tưới phun cục bộ, Cọc cắm phun mưa cục bộ cao 43cm, Dây dẫn LDPE 6mm, Khởi thủy 6mm. Để lắp bộ này nên sử dụng nước đun sôi để lắp ghép dây với đầu tưới một cách dễ dàng (Lưu ý: nên làm ở trong nhà).

Bộ trung tâm tưới phun mưa cục bộ tại huyện Ba Vì Hà Nội

Hình ảnh téc chứa nước cho hệ thống tưới Phun Mưa Cục Bộ Cây Bưởi Tại Ba Vì - Hà Nội

Bộ trung tâm hệ thống tưới phun mưa cục bộ bao gồm những gì?

Bộ trung tâm tưới phun mưa cục bộ bao gồm: Máy bơm tùy theo diện tích tưới hay nguồn nước, nguồn điện chọn công suất bơm phù hợp; Bộ lọc rác được chọn dựa theo công suất bơm, công suất bơm càng lớn thì bộ lọc công suất càng lớn; Đồng hồ đo áp suất để đo áp hoạt động của hệ thống tưới, cho biết hệ thống đã hoạt động đủ áp suất chưa? Ngoài ra còn có các van khóa chia khu tưới nếu khu tưới có diện tích lớn nên cần van khóa chia khu.

Mô hình tưới phun mưa cục bộ tại Hà NỘi

Hình ảnh ống chính PVC cấp 1 cho hệ thống tưới Phun Mưa Cục Bộ Cây Bưởi Tại Ba Vì - Hà Nội

Sử dụng ống chính PVC 60mm dẫn nước nên chọn ống có độ dày từ 2.0mm trở nên để tuổi thọ của ống PVC 60mm được đảm bảo. Ngoài ống PVC ra còn có thể sử dụng được ống HDPE.

Béc tưới phun mưa cục bộ tại hà nội giá rẻ nhất

Hình ảnh ống nhánh LDPE D20 đi qua các hàng cây bưởi

Ống nhánh LDPE 20mm dẫn ra các hàng cây bưởi, nên đi ống sát hàng cây để thuận tiện trong quá trình đi lại hay thu hoạch không bị ảnh hưởng đến.

tưới phun mưa cục bộ cây bưởi tại hà nội uy tín - giả rẻ

Nên căng chỉnh ống LDPE 20mm thẳng hàng rồi mới đục lỗ trên thân ống để tránh tình trạng vị trí béc phun không đúng vị trí cần tưới.

béc tưới phun cục bộ điều chỉnh

Hình ảnh bộ béc phun tưới Phun Mưa Cục Bộ Cây Bưởi Tại Ba Vì - Hà Nội

Qua mỗi gốc cây bưởi sử dụng dục cụ đục lỗ Dn3 để đục lỗ trên thân ống LDPE 20mm rồi gắn bộ béc tưới phun mưa cục bộ vào tại gốc bưởi.

Địa chỉ cung cấp tưới phun mưa cục bộ tại Ba Vì - Hà Nội giá rẻ nhất!!!

💁 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: quý bà con và các bạn quan tâm tới sản phẩm tưới tự động hoặc máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

💁Website:www.tuoinongnghiepvn.com

💁 Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

💁 Hotline:-- 0962.350.704( nhân viên kỹ thuật)

💁 Địa chỉ: 120- Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội

Trên đây là những hình ảnh chia sẻ về hệ thống tưới mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện, mong nhận được sự đóng góp chia sẻ từ bạn đọc. Mọi thắc mắc xin liên hệ 096 235 0704

Xin cảm ơn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!