Vườn rau sạch của 3 kiều nữ " Ngọc Trinh, Thủy Tiên, Elly Trần" "hot" nhất showbiz việt

Ba người đẹp "nóng bỏng" của showbiz Việt Elly Trần, Ngọc Trinh, Thủy Tiên,  dù rất bận rộn nhưng vẫn tự trồng được vườn rau sạch đáng ngưỡng mộ.

Thủy Tiên, nữ ca sĩ "nóng bỏng" của làng nhạc Việt dù bận bịu với rất nhiều dự án nghệ thuật nhưng vẫn luôn tự tay chăm sóc vườn rau mỗi ngày. Cô cũng thường xuyên vào bếp để chuẩn bị bữa ăn sạch và đầy đủ dinh dưỡng cho chồng và con gái.

Vườn rau sạch nhà thủy tiên

vườn rau sạch nhà thủy tiên rộng rãi

Nơi trồng rau sạch rộng rãi trong biệt thự của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Được biết, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đã dành 100m2 đất trong khu biệt thự tiền tỷ hơn 300m2 để trồng rau sạch phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của gia đình. Cô cho biết, từ khi có gia đình mới thấy không gì quan trọng hơn sức khỏe. “Dù cho bạn có tiền bạc, danh vọng, địa vị, quyền lực đến đâu nếu không có sức khỏe thì tất cả chỉ là con số 0 khi bạn nằm trên giường bệnh”, Thủy Tiên viết.

vườn rau sạch nhà thủy tiên cẩn thận chăm sóc

Nữ ca sĩ tự tay chăm sóc vườn rau 

vườn rau sạch nhà thủy tiên rau mồng tơi

Rau tơi phát triển xanh tốt

vườn rau sạch thủy tiên mướp đắng

Mướp đắng được nữ ca sĩ chăm sóc tốt cho quả to và đều

vườn rau sạch thủy tiên rau đay

Rau đay và nhiều cây gia vị khác xanh tốt

vườn rau sạch nhà thủy tiên

Nữ ca sĩ chia sẻ, bé Gạo thường được mẹ chuẩn bị cơm cho mang đi học thay vì ăn cơm ở trường, vì nhà luôn có rau sạch, thịt sạch đảm bảo cho con.

Mới đây trên fanpage của mình, "bà mẹ hai con" Elly Trần đã chia sẻ những hình ảnh về vườn rau sạch tự trồng đến ngày thu hoạch của mình. Người đẹp hào hứng bày tỏ: "Trồng cây đến ngày hái lá."

Vườn rau sạch Elly trần

Dù rất bận rộn trong công việc kinh doanh và chăm sóc hai nhóc tì đáng yêu, nhưng Elly Trần vẫn dành thời gian chăm sóc vườn rau để có rau sạch nấu cho cả nhà, vì sợ rau bên ngoài không an toàn.

vườn rau sạch Elly trần rau muống

thu hoạch rau muống

"Hồi mình muốn làm vườn rau ai cũng nói đã đầu tắt mặt tối lắm rồi đừng ôm đồm thêm việc nữa. Nhưng thật ra mình nghĩ việc có thời gian cho người nào, hoặc việc gì hay ko chỉ nằm ở chỗ mình có muốn để tâm vào họ hay không. Nếu có để tâm thì hạn hẹp thế nào cũng thành có thời gian. Và nếu đã không để tâm thì dù rảnh rỗi thế nào cũng trở thành quá bận rộn." - Người đẹp chia sẻ.

Có lẽ sẽ ít ai ngờ "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng sở hữu một giàn rau sạch tươi tốt trên sân thượng căn penthouse của mình

Ngọc trinh bên vườn rau sạch

Trước khi có vườn rau, sân thượng nhà Ngọc Trinh đã có nhiều cây xanh và hoa. Người đẹp chia sẻ, cô có ý định đặt vài chiếc ghế và làm khu ăn đồ nướng để thi thoảng có thời gian rảnh mời bạn bè tới chơi nhưng chưa thực hiện được nên làm vườn rau trước. 

vườn rau sạch nhà ngọc trinh

Cây nào cũng lên tươi tốt.

giá kệ trồng rau sạch vườn ngọc trinh

Khay trồng luôn trồng các giống rau mới

vườn rau sạch ngọc trinh chăm sóc cẩn thận

Vì không có nhiều thời gian rảnh nên Ngọc Trinh thường nhờ giúp việc chăm sóc cho vườn rau, nhưng đến khi rảnh rỗi, cô lại lên tưới rau và ngắm cây, thư giãn và tận hưởng không khí trong lành.

ngọc trinh chăm sóc tưới vườn rau sạch

Vườn rau sạch của 3 kiều nữ " Ngọc Trinh, Thủy Tiên, Elly Trần" "hot" nhất showbiz việt

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!