Xác định nơi cư trú của 90 nhân viên công ty Trường Sinh làm việc tại Bạch Mai

Thành phố Hà Nội đang phối hợp chặt chẽ với Công ty Trường Sinh để có thể xác định được nơi cư trú của hơn 90 nhân viên của công ty này làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai với quê quán ở nhiều tỉnh thành, nhưng theo Chủ tịch UBDN Thành phố: “Cơ bản tin cũng vui là từ 8.3 đến nay thì chỉ có 3 nhân viên về quê thăm nhà, số còn lại cơ bản đều tạm trú ở Hà Nội, ngủ ở trong hội trường, nhà ăn và cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai”. - COVID-19 29/3

Xác định nơi cư trú của 90 nhân viên công ty Trường Sinh làm việc tại Bạch Mai

Đánh giá về nguy cơ, ông Nguyễn Đức Chung cho biết nếu có lây lan thì Hà Nội sẽ chịu hậu quả lớn nhất vì nhân viên Công ty Trường Sinh ăn ở, đi lại đều ở đây; rồi số bảo vệ, y tá, bác sĩ xung quanh Hà Nội cũng đông nhất; số người vào thăm, Hà Nội cũng đông nhất.

công ty trường sinh phối hợp cơ quan hà nộiTheo Chủ tịch Hà Nội, thành phố sẽ tiếp tục xác minh, rõ đến đâu thì cách ly, xét nghiệm đến đó. Khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm 613 trường hợp đã được chuyển đi tối qua; và phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai xác minh số người vào thăm trên địa bàn Thành phố, số người này là rất lớn", ông Chung nêu các công việc trong thời gian tới.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!