Các loại đầu tưới nhỏ giọt phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm nguồn nước, thời gian và công sức trong việc chăm sóc vườn cây nhà bạn. Và đầu tưới nhỏ giọt (Emitter) là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn chỉnh, kết nối với đường PE dẫn nước giúp nguồn nước đi ra nhỏ giọt, nhỏ giọt. Hôm nay,Tưới Nông Nghiệp VN có một bài viết tổng hợp những loại đầu tưới nhỏ giọt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Có những loại đầu tưới nhỏ giọt nào ?

Có 2 loại đầu tưới nhỏ giọt chính là đầu tưới nhỏ giọt không bù áp và đầu tưới nhỏ giọt giọt có bù áp.
 

Đầu tưới nhỏ giọt E1000 Rivulis (Israel) có đặc điểm là có thể tháo rời 2 phần thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng hơn, có khả năng kết hợp với nhiều khớp nối, hoặc dây PE. Đặc biệt, lưu lượng của đầu tưới có thể phân biết qua màu sắc của đầu tưới. Hiện có ba màu sắc cơ bản: Nâu (tương ứng lưu lượng là 2l) , Đen (tương ứng lưu lượng là 4l) và Xanh ((tương ứng lưu lượng là 8l).

Áp suất hoạt động là từ 0,8 đến 2,0 bar.


2.  Đầu tưới nhỏ giọt có bù áp

 

các loại đầu tưới nhỏ giọt phổ biến hiện nay

Đầu tưới nhỏ giọt Supertif Rivulis Israel màu đỏ 12l/h, lựa chọn tiết kiệm mà hiệu quả.

Đầu tưới nhỏ giọt Katif (Israel) 

Đầu tưới nhỏ giọt Katif dùng gắn trực tiếp lên thành ống PE có rất nhiều điểm nổi bật như thiết kế cơ khí giúp tự làm sạch, thiết bị nhỏ gọn gắn áp sát vào thành ống, lưu lượng chính xác.

Kết hợp những tính năng này, đầu tưới nhỏ giọt Katif được sử dụng trên địa hình đồi dốc, hàng luống dài, các loại cây trồng có khoảng cách xa, hoặc không đều nhau về khoảng cách.

Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu có độ bền cao, chống tia cực tím (UV), không bị ăn mòn bởi hoá chất.

Đầu tưới Katif có 3 màu cơ bản tương ứng với 3 mức lưu lượng nước khác nhau: Đen (2.3 lít) , Đỏ (3.75 lít) và Xanh (8.4 lít).

các loại đầu tưới nhỏ giọt phổ biến nhất hiện nay

Hình ảnh các đầu tưới nhỏ giọt Supertif của hãng Rivulis- Israel, đơn vị sản xuất các thiết bị tưới thông minh uy tín nhất hiện nay.

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp Supertif ứng dụng tốt nhất cho các vườn cây có địa hình dốc hoặc chiều dài mỗi hàng cây trồng tương đối dài, khi đó cho dù áp suất nước không đồng đều ở vị trí đỉnh dốc và cuối dốc nhưng lượng nước tưới vẫn đồng đều ở mọi vị trí.

Đầu tưới cũng là ý tưởng tốt khi sử dụng với tười kết hợp với que cắm định vị trong nhà kính, trồng cây trong chậu hoặc tưới cảnh quan.

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp Supertif có thể sử dụng với các thiết bị chia hai, hoặc chia bốn hoặc sử dụng độc lập cho các loại cây trồng.

Đầu tưới supertif có chức năng tự làm sạch và được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, có độ bền rất cao.

Hiện có 5 màu cơ bản tương ứng với lưu lượng nước tưới khác nhau: Nâu (2 lít), Đen (4 lít), Xanh (8 lít), Đỏ (12 lít) và Cam (25 lít).

 

các đầu tưới nhỏ giọt phổ biến hiện nay

Đầu tưới nhỏ giọt 8 tia cũng là loại được bà con sử dụng phổ biến do giá thành rẻ, tiện lợi và hiệu quả trong việc tưới

Trên đây là các loại đầu tưới nhỏ giọt phổ biến nhất hiện nay, bà con có thể tham khảo và tìm địa chỉ mua hàng uy tín.

Nếu các bạn có thắc mắc về bất cứ điều gì liên quan đến việc lựa chọn đầu tưới nói riêng và cần được tư vấn thêm về các hệ thống tưới nhỏ giọt nói chung, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp xin liên hệ:

Công ty TNHH Nông Nghiệp Và Thương Mại Nhiệt Đới

Website: Tuoinongnghiepvn.com

Gmail: Info.tuoinongnghiep@gmail.com

Hotline: 0962.350.704-0914.227.092--0357.527.544

Địa chỉ : Số 120-Bưởi-Ngọc Khánh-Ba Đình-Hà Nội

Thân ái!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!