Rivulis Tiếp Tục Mở Rộng Toàn Cầu Với Nhà Máy Mới Ở Leon, Mexico

Vẫn tiếp tục với chiến lược mở rộng và cuộc hành trình mang sản phẩm tốt nhất tới bà con.

Nhà máy mới củng cố cam kết của Rivulis trong việc giúp công nghệ tưới nhỏ giọt có thể tiếp cận được trên toàn cầu. Bằng cách sản xuất dòng sản phẩm và mang lại giải pháp tưới nhỏ giọt rộng rãi ở Mexico.

Gvat, Israel & Leon, Mexico – Rivulis, nhà cải tiến giải pháp tưới nhỏ giọt toàn cầu cung cấp danh mục lớn nhất trên thị trường với các thương hiệu sản phẩm được công nhận, bao gồm T-Tape và Ro-Drip, hôm nay tuyên bố rằng họ đang mở rộng dấu ấn toàn cầu với sự thành lập nhà máy mới và hiện đại ở Leon, Mexico.

Nằm trong Khu Công nghiệp Nội thất Công nghiệp Puerto tại thành phố Leon, nhà máy Rivulis mới có mục tiêu trở thành nhà máy tưới nhỏ giọt lớn nhất ở Châu Mỹ.  Và bắt đầu hoạt động sản xuất vào đầu tháng này. Vào cuối năm 2019, nhà máy dự kiến sẽ đạt công suất hàng năm là nửa tỷ mét dây nhỏ giọt và băng nhỏ giọt và sẽ còn tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Rivulis Tiếp Tục Mở Rộng Toàn Cầu Với Nhà Máy Mới Ở Leon, Mexico

nhà máy mới của rivulis

Nhà máy mới của Rivulis tại Mexico

Đội ngũ Rivulis tại nhà máy mới ở Mexico
Richard Klapholz, CEO của Rivulis cho biết: “Khoản đầu tư trị giá hàng triệu đô la này vào trung tâm khu vực nông nghiệp của Mexico đã nêu lên cam kết lâu dài của chúng tôi đối với thị trường Mexico và cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn khu vực mà chúng tôi đã hoạt động trong 25 năm qua. Chúng tôi có một hệ sinh thái đối tác kinh doanh xuất sắc ở đây và chúng tôi chọn địa điểm này ở trung tâm Mexico để giúp các đối tác kinh doanh phát triển hơn cả mong đợi của họ.”

Nhà máy Rivulis mới ở Mexico là trung tâm của chiến lược kinh doanh toàn cầu của Rivulis và áp dụng các tiêu chuẩn cũng như kỹ thuật sản xuất và quy trình chất lượng cao tương tự như Rivulis đã áp dụng cho tất cả 15 nhà máy trên toàn thế giới.

“Đây là một khoản đầu tư ở Mexico và cho cộng đồng người trồng trọt Mexico. Tôi cũng đặc biệt tự hào về việc nhà máy được quản lý hoàn toàn bởi đội ngũ người Mexico,” ông Fabien Kelbert, Chủ tịch Đơn vị kinh doanh khu vực Bắc Mỹ cho biết. “Chúng tôi đã cung cấp cho đội ngũ một chương trình đào tạo cường độ cao để đảm bảo tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tương tự các sản phẩm Rivulis đã được biết đến trên toàn thế giới. Các thành viên đội ngũ Mexico tham gia cùng chúng tôi tại cơ sở Leon thực sự là những kỹ sư và kỹ thuật viên đẳng cấp thế giới.

Ngoài cơ sở mới ở Mexico, Rivulis còn có các cơ sở sản xuất và phân phối tại Úc, Argentina, Brazil, Chile, Ai Cập, Pháp, Hy Lạp, Israel, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ.
 

Rivulis là nhà cải tiến giải pháp tưới nhỏ giọt toàn cầu cung cấp danh mục đầu tư rộng nhất trên thị trường với các nhãn hiệu sản phẩm được công nhận, bao gồm T-Tape, Ro-Drip, Hydrogol, D5000 PC, Supertif và Eurodrip Eolos và Eolos Compact.

Được thành lập vào năm 1966, Rivulis có trụ sở tại Israel và có 15 cơ sở sản xuất và phân phối, 2.000 nhân viên, 3 Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (Israel, California và Hy Lạp) và nhiều Trung tâm Thiết kế trên toàn cầu.

Rivulis hợp tác với hơn 3.300 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới( Trong đó có chúng tôi- Công ty TNHH Nông Nghiệp Và Thương Mại Nhiệt Đới- Tưới Nông Nghiệp VN) để cung cấp các giải pháp tưới nhỏ giọt cho tất cả nhu cầu của người trồng từ các người làm vườn cá nhân đến các đồn điền lớn trong ngành nông nghiệp, làm vườn, nhà kính, cảnh quan và khai thác mỏ.

Dẫn đầu việc áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt trên toàn cầu, chúng tôi cam kết tăng khả năng tiếp cận cho tất cả người trồng trọt ở khắp mọi nơi thông qua công nghệ đơn giản, giá cả phải chăng và thông minh vì một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn TĂNG TRƯỞNG vượt qua kỳ vọng cao nhất của bạn suốt các mùa vụ, hãy truy cập www.rivulis.com

Ngoài những tin mừng cho hãng Rivulis, thành viên nhà phân phối đại diện tại miền bắc của hãng, chúng tôi- Tưới Nông Nghiệp Vn sẽ luôn kế thừa, phát huy và đồng hành cùng bà con trên mọi tấc đất- vì 1 vụ mùa bội thu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp hỗ trợ xin liên hệ :

Web: Tuoinongnghiepvn.com

Gmail: Info.tuoinongnghiep@gmail.com

Hotline: 0962.350.704-- 0357.527.544

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!