CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Hiện nay, ngành nông nghiệp thế giới đang ngày càng phát triển, đi kèm theo đó là nền kỹ thuật nông nghiệp cũng không ngừng được cải tiến. Với những bỡ ngỡ ban đầu, nông dân Việt đã dần dần làm quen với các khái niệm mới như: hệ thống tưới tự động, dây tưới nhỏ giọt, súng tưới, béc tưới, lọc hệ thống tưới, hệ thống châm phân… Tưới Nông Nghiệp VN – một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã đưa các thương hiệu quốc tế này đến gần hơn bà con nông dân Việt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số thương hiệu nổi tiếng toàn cầu sau:  

1: THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI RIVULIS (ISRAEL)

thương hiệu rivulis 

Rivulis là một trong những thương hiệu nổi tiếng với những thiết bị tưới chất lượng,tiết kiệm.

Rivulis là đơn vị cung cấp các giải pháp tưới nhỏ giọt toàn cầu, cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường ngành tưới, nổi bật với nhiều sản phẩm được khách hàng tin tưởng và các dịch vụ toàn diện. Với bề dày lịch sử phát triển hơn 50 năm và chuyên môn cao bởi đội ngũ là những người đi đầu trong ngành tưới nhỏ giọt, tầm nhìn của Rivulis là dẫn đầu toàn cầu về hệ thống tưới nhỏ giọt bằng cách tăng cường tiếp cận đến toàn bộ nông dân trên thế giới thông qua những công nghệ đơn giản, chi phí hợp lý và thông minh, hướng đến sự bền vững lâu dài cho mọi nhà. Đội ngũ xây dựng giải pháp tưới và phát triển sản phẩm của Rivulis có chuyên môn cao về nông học, các kỹ sư và nhà thủy văn sẽ cùng Rivulis phát triển và chuyển giao các giải pháp đáng tin cậy đến bà con nông dân thế giới.  

Cùng với 3,300 đối tác kinh doanh, Rivulis đã khiến cho việc áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt một cách đơn giản hơn bằng một danh mục sản phẩm đa dạng nhất trong ngành tưới với các nhãn hiệu đáng tin cậy như: dây nhỏ giọt T-Tape, Ro – Drip, D5000 PC, Eolos, Eolos Compact và đầu tưới Supertif PC/PCND. Rivulis cung cấp một dịch vụ đa dạng theo mô đun từ lúc gieo trồng đến thu hoạch và 5 trung tâm dịch vụ thiết kế trên toàn thế giới, cung cấp các dịch vụ từ thiết kế hệ thống, đào tạo thực tế và hỗ trợ kỹ thuật bằng công nghệ tưới thông minh Manna. Rivulis tập trung vào giải pháp tưới hiệu quả về mặt chi phí, tối thiểu nhân công trong hệ thống và tăng cường các giá trị gia tăng. 

=>>> DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU RIVULIS TẠI ĐÂY!

2 THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI AZUD (TÂY BAN NHA)

thương hiệu azud
 

Thương hiệu thiết bị tưới Azud có rất nhiều sản phẩm phục vụ ngành tưới chất lượng và có tiếng trên thế giới.

Thương hiệu thiết bị tưới Azud là một công ty đa quốc gia với trụ sở chính tại Tây Ban Nha và các công ty con tại Ấn Độ, Mexico, Brazil và Trung Quốc. Azud hoạt động trong ngành thiết bị tưới được hơn 30 năm kinh nghiệm. Hiện tại, Azud có mặt tại hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên lên đến 500 người khắp thế giới. Sứ mệnh của Azud là phát triển công nghệ để sử dụng nước hiệu quả cho ngành nông nghiệp và cả nước sinh hoạt hằng ngày, thúc đẩy đổi mới công nghệ liên tục để phát triển, sáng tạo nên các sản phẩm mới. 

-Những gì Azud tạo ấn tượng cho khách hàng: 

+Trình độ cao về chất lượng và nghiên cứu các sản phẩm một cách xuất sắc
+Thương hiệu được định vị trên thị trường quốc tế
+Các dòng sản phẩm có sự đột phá về công nghệ và cạnh tranh trên thị trường
+Gần gũi, thân mật và hợp tác lâu dài với đội ngũ khách hàng
+Đội ngũ chuyên gia năng động và đa dạng văn hóa đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 
+Có sự cam kết với xã hội
+Hỗ trợ phát triển khoa học kỹ thuật trong trường đại học và các trung tâm nghiên cứu.
=>>> DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU AZUD TẠI ĐÂY!

3 THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI DUCAR (SÚNG TƯỚI DUCAR, THỔ NHĨ KỲ)
 

Thương hiệu thiết bị tưới ducar Súng tưới Ducar là một thương hiệu đã đăng ký của công ty Yüzüak Makina. Vào năm 2014, Yüzüak Makina đã cung cấp sản phẩm này đến 120 điểm bán hàng trong nước và xuất khẩu sản phẩm đến 15 quốc gia. Súng tưới Ducar bao gồm súng phun sương và súng phun mưa. Tên thương hiệu Ducar dễ dàng đánh vần để dễ nhớ. Súng tưới Ducar hiện có sẵn tại Úc, Ấn Độ, Nam Phi, Hi Lạp, Tây Ban Nha, Mỹ, Mexico, Brazil, Venezuella, Algeria, Thái Lan và Việt Nam. 

Súng tưới Ducar có nhiều dòng sản phẩm bao gồm súng tưới dòng size nhỏ có cánh đập và nhiều loại thiết bị khác với nhiều kích cỡ khác nhau thường được sử dụng trong hệ thống tưới, hệ thống làm sạch bụi, hệ thống nước thải và hệ thống làm ẩm. Công ty tập trung vào thị trường thế giới. Mục tiêu hàng đầu là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cải thiện hiệu quả của hệ thống tưới tiêu cho chính khách hàng của mình. 

Dân số thế giới ngày càng tăng lên, vì vậy, nhu cầu về thực phẩm cũng sẽ tăng lên. Để cung cấp được nhiều thực phẩm cho dân số toàn cầu, năng suất của việc trồng trọt cần phải được cải thiện. Các đơn giản nhất và cũng hiệu quả nhất đó chính là thực hiện các hoạt động tưới tiêu một cách khoa học. Các hệ thống tưới tiêu hiệu quả sẽ là vấn đề được cả thế giới quan tâm trong những năm sắp đến vì sự đe dọa của hiện tượng nóng lên toàn cầu. 

=>>> DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU DUCAR TẠI ĐÂY!

4 THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI AYTOK (THỔ NHĨ KỲ)
Aytok bắt đầu hành trình sản xuất các sản phẩm cho dòng nhỏ giọt vào năm 1997. Trong sự quan sát về thị trường toàn cầu, người quản lý Aytok đã nhìn thấy cơ hội thị trường và bắt đầu nghiên cứu, sản xuất các dòng lọc nhựa và kim loại chất lượng cao tại Konya. Quyết định táo bạo này đã tạo ra kết quả tuyệt vời, đưa Aytok vào hàng ngũ những nhà sản xuất hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kì. Để có được thành công này, công ty đã tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển, kiểm tra & phân tích thị trường kĩ càng bởi ban lãnh đạo Aytok. Aytok như là người dẫn đầu thị trường, cũng như mở ra các lĩnh vực mới như: dịch vụ xử lý sự cố tại cánh đồng, các chương trình bảo trì nhà máy, áp dụng công nghệ và hệ thống kiểm soát được nhiều người tiêu dùng biết đến, công nhận và đánh giá cao. 

Hiện nay, Aytok đang có tổng cộng 50 nhân viên, kỹ sư chuyên ngành và bộ phận xuất khẩu với 45 quốc gia trong danh mục đầu tư. Điều này giúp Aytok dẫn đầu thị trường chất lượng cao tại khu vực địa phương và cũng là một thương hiệu toàn cầu sản xuất sản phẩm xuất khẩu quốc với với khả năng tập trung vào xuất khẩu. Aytok đã duy trì mục tiêu của mình trong suốt một thời gian dài là tạo ra giá trị gia tăng với các sản phẩm sáng tạo và ổn định vị trí của mình trong top 5 ngành công nghiệp lọc. 

=>>> DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM LỌC THƯƠNG HIỆU AYTOK

5 THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI SEOWON (HÀN QUỐC) 
Trong 30 năm qua, Seowon đã phát triển vượt trội trở thành đơn vị cung cấp hệ thống thủy lợi hàng đầu tại Hàn Quốc, tập trung phát triển và sản xuất những sản phẩm tưới tiêu nông nghiệp đạt tiêu chuẩn. Hiện nay, với vai trò nhà sản xuất và nhà thầu đáng tin cậy trong thị trường tưới tiêu, Seowon cung cấp sản phẩm toàn thế giới với thương hiệu: SilverDrip®, GreenDrip® & GoldenDrip®(Dây tưới nhỏ giọt), GoldenTree®(Bộ lọc đĩa lọc nước), Koasis®(Hệ thống châm phân tự động) GoldenSpray®(Vòi tưới nước), GoldenLayflat® và các sản phẩm tưới tiêu đa dạng khác và ống dẫn nước HD, LDPE. 

Để làm hài lòng khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà Seowon cung cấp, Seowon đã đạt giấy chứng nhận của ISO 9001 về hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy các sản phẩm do Seowon cung cấp đều được thiết kế, phát triển, sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Seowon tin chắc chắn rằng với sự quản lý chất lượng và hệ thống sản phẩm có thể cung cấp các sản phẩm cao cấp và dịch vụ tốt nhất cho toàn bộ khách hàng.

=>>> DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM LỌC THƯƠNG HIỆU SEOWON

Trên đây là các thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng, uy tín về cả chất lượng lẫn tiết kiệm, những thương hiệu này gây tiếng vang lớn trong ngành tưới công nghệ cao trên toàn cầu

💁 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI- nhà phân phối của RIVULIS tại Hà Nội: quý bà con và các bạn quan tâm tới sản phẩm tưới tự động hoặc máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

💁Website:https://tuoinongnghiepvn.com/

💁 Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

💁 Hotline: 0357.527.544-- 0962.350.704( nhân viên kỹ thuật)

💁 Địa chỉ: 120- Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!