Tưới nhỏ giọt ninh bình

Công Ty TNHH Nông Nghiệp & Thương Mại Nhiệt Đới là đơn vị hàng đầu trong hệ thống tưới tự động nhỏ giọt với rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Rivulis - israel, Seowon - hàn quốc, Mỹ - USA, Hunter. chất lượng - uy tin - giá cả cạnh tranh. Chung tôi phân phối, cung cấp hàng khắp tỉnh thành cả nước nổi bật một số tỉnh thành ở miền bắc như: Ninh Bình, Nam ĐịnhThanh HóaThái BìnhHà NamHải DươngHải PhòngQuảng NinhHà NộiHòa BìnhHưng YênBắc NinhBắc GiangPhú ThọThái NguyênLạng Sơn, Yên Bái, Bắc Cạn, Lào Cai...

Tưới nhỏ giọt có rất nhiều hình thức tưới như:

+ Tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc bằng sử dụng các dây nhỏ giọt 6mmdây nhỏ giọt 8mm. Dây tưới nhỏ giọt dạng cuốn quanh gốc sẽ tùy thuộc vào mật độ cây trồng để chọn loại dây cho phù hợp. Dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc thường chiều dài cuốn dây từ 1.2m - 3.0m.

tưới nhỏ giọt cây cam nam định

Hình ảnh dây tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc là 1 giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.

+ Tưới nhỏ giọt rải dọc luống bằng cách trải ống tưới nhỏ giọt 16mm theo luống cây trồng.

Với hình thức nhỏ giọt rải dọc luống được áp dụng phổ biến cho các loại cây trồng thuộc dạng hoa màu.

Những loại cây này có lên luống và khoảng cách cây cố định như 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 50cm theo đó ta chọn loại dây có khoảng cách phù hợp

tưới nhỏ giọt nam định
 

Hình ảnh dây nhỏ giọt dải dọc luống phù hợp với diện tích đất trồng rau

+ Tưới nhỏ giọt bằng đầu nhỏ giọt sử dụng các đầu nhỏ giọt bù áp israel tưới trực tiếp vào gốc cây.

Với hình thức nhỏ giọt này áp dụng hầu hết cho các loại cây trồng nhỏ, cây ăn trái và được dùng trong những nơi có sự chênh cao về địa hình, đầu nhỏ giọt có thể kết hợp với dây nhỏ giọt 6mm dây nhỏ giọt 8mm.

đầu tưới nhỏ giọt bù áp nam định
 

Hình ảnh tưới tự động bằng đầu nhỏ giọt của Rivulis-Israel, nhỏ gọn tiện lợi và hiệu quả

+ Tưới nhỏ giọt bằng cách điều chỉnh đầu nhỏ giọt tám tia.

Với loại đầu tưới này giúp chúng ta có thể điều chỉnh bán kính tùy ỳ. Lưu ý với đầu nhỏ giọt này nên sử dụng cho những quy mô nhỏ, không nên áp dụng cho những diện tích lớn.

đầu tưới nhỏ giọt tám tia nam định
 

Tưới nhỏ giọt bằng đầu tưới 8 tia có điều  chỉnh bán kính và lưu lượng 

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt uy tín chất lượng ở đâu ?

Bà con có thể liên hệ công ty TNHH Nông Nghiệp và Thương Mại Nhiệt Đới tại Đây để mua sản phẩm uy tín chất lượng chính hãng.

Bên cạnh các thiết bị tưới nhỏ giọt, công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị tưới phun mưa, tưới phun sương, cùng tất cả các phụ kiện đi kèm dành riêng cho mô hình tưới tự động.

Để được tư vấn - thiết kế một hệ thống tưới tiết kiệm và hiệu quả hãy liên hệ chúng tôi Tưới Nông Nghiệp Vn để được tư vấn tốt nhất liên hệ: 

Hotline: 0357 527 544_096 235 0704.

Địa chỉ VP trụ sở: Số 120-Đường Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội.

Website: Tuoinongnghiepvn.com

Gmail: info.tuoinongngnghiep@gmail.com.

Trên đây là các mô hình tưới nhỏ giọt phổ biến và hiệu quả nhất đã được áp dụng tại Ninh Bình. Bà con tại đây rất hài lòng với hệ thống tưới tự động dễ thi công và tiết kiệm nhân lực cũng như tiết kiệm nước. Chúc bà con tại Nam Định có 1 vụ mùa bội thu

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!