Tưới nhỏ giọt Điện Biên

Để tìm 1 đơn vị cung cấp thiết bị tưới tự động cho nông nghiệp trên thị trường thì không khó, tuy nhiên để tìm 1 đơn vị uy tín trong ngành tưới tự động nông nghiệp thì lại là 1 câu hỏi lớn mà nhiều người băn khoăn quan tâm, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người các đơn vị cung cấp thiết bị ngành tưới uy tín,chất lượng, giá cạnh tranh,hàng chính hãng tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Nông Nghiệp & Thương Mại Nhiệt Đới là đơn vị hàng đầu trong hệ thống tưới tự động nhỏ giọt với rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Rivulis - israel, Seowon - hàn quốc, Mỹ - USA, Hunter, Cellfast- Ba Lan, Aytok, Duca Atom- Thổ Nhĩ Kỳ.. chất lượng - uy tin - giá cả cạnh tranh.

Công ty phân phối, cung cấp hàng khắp tỉnh thành cả nước nổi bật một số tỉnh thành ở miền bắc như: Ninh BìnhNam Định, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Yên Bái, Bắc Cạn, Lào Cai...

Phương pháp tưới nhỏ giọt có những hình thức nào?

+ Tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc bằng sử dụng các dây nhỏ giọt 6mm và dây nhỏ giọt 8mm.

Dây tưới nhỏ giọt dạng cuốn quanh gốc sẽ tùy thuộc vào mật độ cây trồng để chọn loại dây cho phù hợp. Dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc thường chiều dài cuốn dây từ 1.2m - 3.0m.

Tưới nhỏ giọt điện biên

Hệ thống tưới nhỏ giọt của bà con ở Điện Biên rất hiệu quả, lâu bền,tiết kiệm

+ Tưới nhỏ giọt rải dọc luống bằng cách trải ống tưới nhỏ giọt 16mm theo luống cây trồng.

Với hình thức nhỏ giọt rải dọc luống được áp dụng phổ biến cho các loại cây trồng thuộc dạng hoa màu, có lên luống và khoảng cách cây cố định như 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 50cm theo đó ta chọn loại dây có khoảng cách phù hợp.

+ Tưới nhỏ giọt bằng đầu nhỏ giọt sử dụng các đầu nhỏ giọt bù áp israel tưới trực tiếp vào gốc cây.

Với hình thức nhỏ giọt này áp dụng hầu hết cho các loại cây trồng nhỏ, cây ăn trái và được dùng trong những nơi có sự chênh cao về địa hình, đầu nhỏ giọt có thể kết hợp với dây nhỏ giọt 6mm và dây nhỏ giọt 8mm.

+ Tưới nhỏ giọt bằng cách điều chỉnh đầu nhỏ giọt tám tia.

với loại đầu tưới này giúp chúng ta có thể điều chỉnh bán kính tùy ỳ. Lưu ý với đầu nhỏ giọt này nên sử dụng cho những quy mô nhỏ, không nên áp dụng cho những diện tích lớn.

tưới nhỏ giọt tại điện biên

Hình ảnh vườn rau tại Điện Biên sử dụng phương pháp tưới nhỏ giọt theo hình thức trải dọc luống.

💁 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: quý bà con và các bạn quan tâm tới sản phẩm tưới tự động hoặc máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

💁Website: www.tuoinongnghiepvn.com

💁 Gmail: info.tuoinongnghiep@gmail.com

💁 Hotline: 0357.527.544-- 0962.350.704( nhân viên kỹ thuật)

💁 Địa chỉ: 120- Bưởi-Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!